Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game mới Thiên Thư Online cập bến Việt Nam

Game mới Thiên Thư Online cập bến Việt Nam

Team XemGame | 06/09/2015 16:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

Nhập vai - Chiến thuật | 360Game
Trang chủ Fanpage

Thiên Thư Online thuộc thể loại webgame nhập vai pha trộn chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc thú vị sắp được cổng 360Game ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Thiên Thư thuộc thể loại webgame nhập vai lai chiến thuật có đồ họa 2D, cốt truyện dựa theo sử Tam Quốc. Lối chiến đấu trong game đi theo hướng target quen thuộc với lối đánh target (point & click), người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công, tung skill vào đối thủ.

game-thien-tu-online-2.jpg (1442×808)

Điểm đặc sắc của Thiên Thư là ngoài hình thức PvP thông thường, người chơi còn có thể chơi thử hình thức PvP xếp trận 5 tướng khá thú vị theo mô thức game đánh theo lượt đậm chất cân não, chiến thuật.

game-thien-tu-online-1.jpg (600×350)

Cho nên trong quá trình chơi, bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các chiến tướng thời Tam Quốc cùng sát cánh bên cạnh mình. Các chiến tướng này ngoài việc hỗ trợ nhân vật chính tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật chính mà còn chiến đấu ở trong mô thức trận hình, trảm tướng.

game-thien-tu-online-3.jpg (1509×849)

Và cũng giống như những tựa webgame nhập vai khác, Thiên Thư cũng giới thiệu đến người chơi các tính như quen thuộc như thú cưỡi, hệ thống kinh mạch, tính năng cường hóa, khảm nạm trang bị, thần binh…v…v…

Chơi thử bản tiếng Trung: http://ts.game2.cn/

Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

▪ Đánh giá: 5.7 sao (123 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai - Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày