Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game mới Thời Đại Võ Hiệp cập bến Việt Nam, PK theo phong cách MOBA mới lạ

Game mới Thời Đại Võ Hiệp cập bến Việt Nam, PK theo phong cách MOBA mới lạ

Team XemGame | 06/05/2016 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame nhập vai 2D – Thời Đại Võ Hiệp đã chính thức mở cửa tiếp đón game thủ Việt vào tham gia trong sáng nay (6/5/2016). Được biết điểm nổi bật của tựa game này là kết hợp phong cách combat của MOBA vào mô thức RPG độc đáo.

Tham gia vào webgame Thời Đại Võ Hiệp, người chơi có thể bắt gặp các chi tiết mới mẻ, thú vị được xây dựng bởi trí tưởng tượng phong phú của đội ngũ thiết kế. Từ không gian phóng khoáng đẹp mắt phảng phất nét tiên, đến những bức tranh thủy mặc đẹp đan xen vào cốt truyện, từ tạo hình nhân vật cho đến hệ thống thú cưng, tọa kỵ đầy màu sắc.

2game_thoi_dai_vo_hiep_web_1.png (851×315)

Bỏ qua nhiều mô típ phát triển game truyền thống, NSX Thời Đại Võ Hiệp đã mạnh dạn xây dựng lớp nhân vật sử dụng súng ống, hành tẩu đan xen giữa các lớp nhân vật sử dụng kiếm, đao, nỏ, cung, thương,…nhưng vẫn đảm bảo tính cân bằng về mặt sức mạnh.

Tuy đan xen nhiều yếu tố huyền ảo ở phần bối cảnh, phong cách tạo hình nhân vật hay môn phái, Thời Đại Võ Hiệp vẫn giữ được đặc trưng của một dòng game võ hiệp như: cốt truyện, phe phái, hệ thống nhiệm vụ, phó bản, chiến trường, tạo hình nhân vật, vũ khí,…

2game_thoi_dai_vo_hiep_web_3.jpg (685×263)

Gameplay của Thời Đại Võ Hiệp nhấn mạnh đến yếu tố phóng khoáng, tự do với 4 lớp nhân vật, 16 phong cách tạo hình, cho phép người chơi thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình. Trong đó, giang hồ được chia thành 3 thế lực lớn: Hiệp, Ác, Tà với đặc trưng riêng, tạo nên các phe phái, bang hội phân tranh.

2game_thoi_dai_vo_hiep_web_6.jpg (700×320)

Kỹ năng của mỗi lớp nhân vật bao gồm nhiều loại: gây sát thương, nộ chiêu, động tác đỡ đòn đem đến trải nghiệm khác biệt, phong phú so với nhiều webgame hiện có. Hệ thống tính năng, nhiệm vụ cũng cực kỳ đa dạng với bang chiến, liên đấu, phó bản được chia thành nhiều loại, nhiều mức độ khó khác nhau như phó bản kinh nghiệm, phó bản pet, phó bản trang bị,…

2game_thoi_dai_vo_hiep_web_4.jpg (700×316)

Bên cạnh các tính năng lớn của dòng game võ hiệp được tái hiện đầy đủ, nhiều tính năng nhỏ, độc đáo, mới lạ được bổ sung như Ôn Tuyền, trang bị ngoại y, nội y, thay đổi phong cách, hình dáng nhân vật,…trong Thời Đại Võ Hiệp cũng giúp gây ấn tượng tốt với người chơi.

2game_thoi_dai_vo_hiep_web_5.jpg (700×276)

Thời Đại Võ Hiệp không đi sâu vào lối đánh auto khi chế độ tự động đánh chủ yếu dùng để nhân vật treo máy farm NPC, các hoạt động khác không được hỗ trợ, cho phép game thủ tự do thể hiện khả năng PK, trình độ của chính bản thân mình.

Nhận giftcode

Còn lại: 236

-Nhân giftcode game miễn phí, vào game chơi và đổi code để nhận Kỳ Ảo Hải Dương(7 Ngày), Vạn Tượng Linh Thạch Cánh-Kỳ Ảo Hải Dương(7 Ngày), Chiến-Kỳ Ảo Hải Dương(7 Ngày), Pháo Hoa Đoàn Viên, Pháo Hoa Gấm, Hoa Pháo Hoa Sắc Màu, Hạp Thụy Kê, Vàng Khóa.

choingaynut1.png (265×132)

Game mới Thời Đại Võ Hiệp cập bến Việt Nam, PK theo phong cách MOBA mới lạ

Thời Đại Võ Hiệp

Trang chủ Fanpage
Thời Đại Võ Hiệp
5.3 trên 10 được 17 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày