Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game mới Võ Lâm Vương Giả cập bến Việt Nam

Game mới Võ Lâm Vương Giả cập bến Việt Nam

Team XemGame | 23/05/2016 17:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết Võ Lâm Vương Giả dự kiến sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong tháng 06/2016 này.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame nhập vai Võ Lâm Vương Giả đã được NPH VGG đưa về Việt Nam. Được biết, Võ Lâm Vương Giả dự kiến sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong tháng 06/2016 này.

2game_21_5_VoLamVuongGia_1.jpg (851×315)

Được biết, Võ Lâm Vương Giả vốn có tên gốc tiếng Trung là Anh Hùng Lệnh. Đây là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty GaoDaShang và do XY vận hành. Trò chơi cải biên bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” với những yếu tố thần thoại mới mẻ, phát triển nền đồ họa đẹp với kỹ năng Flash3D hiện đại, khiến những trận chiến diễn ra hết sức mượt mà và có hiệu ứng hoa lệ, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2game_21_5_VoLamVuongGia_2.jpg (799×331)

2game_21_5_VoLamVuongGia_3.jpg (798×333)

Trò chơi có hình ảnh được thiết kế tinh mỹ, mô hình nhân vật có độ chi tiết cao và hệ thống kỹ năng chiến đấu rất tráng lệ, chả kém gì những game client ở cùng thể loại.

Người chơi sẽ đưa quay về thời kỳ “Tam Quốc” loạn lạc, song hành cùng các vị danh tướng ra nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật. Hệ thống võ tướng trong game được xây dựng hết sức phong phú, có tạo hình hết sức thú vị, không giống với khuôn mẫu cổ điển, phân chia chính theo 3 dạng vai trò như công kích, phòng ngự và bổ trợ.

2game_21_5_VoLamVuongGia_4.jpg (799×333)

Về phương diện nghề nghiệp, trò chơi có 4 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Bá Thương, Thiên Sách, Thần Tiễn và Thiên Cơ.

Mỗi nhân vật có tạo hình rất đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt truyền thống. Người chơi có thể thông qua nhiều tính năng độc đáo để phát triển sức mạnh nhân vật như hệ thống thần binh, hệ thống kinh mạch, hệ thống luân hồi.

2game_21_5_VoLamVuongGia_5.jpg (700×427)

Điểm đặc sắc của Võ Lâm Vương Giả chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi hộ tống các tuyệt sắc giai nhân thời đó trước kẻ địch, hay tham dự tỷ võ đại hội nơi sa trường. Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống thú vị khác để người chơi khám phá như hệ thống diệu kế, hệ thống nội công, hệ thống kết hôn, hệ thống tửu quán, hệ thống tọa kỵ, hệ thống bang hội, hệ thống chế tác, hệ thống bày trận, hệ thống tướng hồn…

Trang chủ (tiếng Trung): http://yxl.xy.com/
Fanpage (Việt): https://www.facebook.com/VoLamVuongGia/

Game mới Võ Lâm Vương Giả cập bến Việt Nam

Võ Lâm Vương Giả

Trang chủ Fanpage
Võ Lâm Vương Giả
6.7 trên 10 được 3 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày