Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mới Vua Tam Quốc cập bến Việt Nam

Game mới Vua Tam Quốc cập bến Việt Nam

Team XemGame | 20/10/2015 17:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vua Tam Quốc

Vua Tam Quốc

Chiến thuật | Funtap
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin XemGame ghi nhận thì game mobile online đấu thẻ bài Vua Tam Quốc sắp sửa đến tay game thủ Việt trong tháng 10/2015 này.

Trong vòng 3 tháng trở lại đây, thị trường game mobile Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết, với hơn 30 tựa game khác nhau được ra mắt. Nổi bật nhất phải kể đến thể loại game Tam Quốc. Chưa bao giờ game thủ Việt được chứng kiến một số lượng nhiều game Tam Quốc được ra mắt trong 1 khoảng thời gian ngắn đến như vậy. Hầu hết các game thể loại này đều tạo được cho mình một lượng người chơi nhất định, chứng tỏ sức hút của dòng game chiến thuật Tam Quốc chưa bao giờ hạ nhiệt.

game-vua-tam-quoc-mobile-1.jpg (600×314)

game-vua-tam-quoc-mobile-7.jpg (600×314)

Và theo thông tin XemGame mới nhận được thì trong tháng 10/2015 này, một tựa game mới có tên gọi Vua Tam Quốc đến từ NPH Funtap sẽ được trình làng. Không cầu kỳ, không hoa mỹ, game thuộc thể loại SLG kết hợp thẻ bài kinh điển, vốn đã “nằm lòng” đối với các game thủ đam mê thể loại chiến thuật hardcore.

game-vua-tam-quoc-mobile-2.png (400×713)

Vẫn các tính năng đậm bản sắc đã làm nên cái hồn của thể loại game chiến thuật: hệ thống trận hình sâu sắc, mùa màng, công nghệ, nội chính, phụ bản tổ đội, quốc gia chiến…được kết hợp cùng hệ thống võ tướng kích duyên đặc trưng của dạng game thẻ bài hứa hẹn sẽ mang đến gameplay cực sâu, thách thức game thủ thể hiện tài thao lược của mình.

game-vua-tam-quoc-mobile-3.png (400×640)

Tính năng chủ đạo của game là Vương Chiến. Sau khi lựa chọn đầu quân cho một trong ba nước Thục, Ngụy, Ngô; người chơi sẽ thể hiện tài năng của mình bằng việc tranh đoạt ngai vàng hoàng đế, và cuối cùng, đem quân đánh chiếm các nước còn lại để xưng vương toàn bờ cõi. Tính năng này cũng lý giải cho tên gọi Vua Tam Quốc của game.

game-vua-tam-quoc-mobile-4.png (400×640)

Ngoài ra game còn có nhiều tính năng rất đáng chú ý như tính năng Mùa màng, khi 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông được chia thành các ngày, mỗi ngày lại có những hoạt động khác nhau; tính năng Cơ duyên các mỹ nữ vào hậu cung có thể kích duyên cho tướng và cả kích duyên cho nhau. Các game SLG đơn thuần không thể có hai chức năng này.

game-vua-tam-quoc-mobile-5.png (400×707)

game-vua-tam-quoc-mobile-6.png (400×702)

Có thể nói Vua Tam Quốc đã phối hợp các điểm đặc sắc của dòng game mô phỏng chiến thuật và thẻ bài một cách khéo léo nhất, đồng thời thổi một làn gió mới vào dòng game SLG.

Trang chủ: http://vuatamquoc.com

Vua Tam Quốc

Vua Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.8 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày