Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game online độc nhất vô nhị: Chết là xóa tài khoản

Game online độc nhất vô nhị: Chết là xóa tài khoản

Team XemGame | 12/03/2015 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game Online là một mảnh đất màu mỡ cho mọi game thủ, tuy nhiên vẫn có một loại game mà đối với người chơi, chết trong game cũng tương tự như chết ngoài đời vì sẽ chẳng còn cơ hội nào cho bạn chơi lại lần thứ 2.

Upsilon Circuit  2

Tựa game kỳ lạ bên trên có tên là Upsilon Circuit. Thật ra game này đã được giới thiệu vào đầu năm ngoái tại hội chợ triễn lãm Pax 2014. Tuy nhiên phải đợi đến Pax năm nay 2015 thì tựa game mới hoàn thành. Đây là dòng game thể loại RPG với bối cảnh Fantasy – dạng thần tiên, trong game người chơi sẽ ở 1 trong 2 phe và tối đa 4 người một phe. Game chỉ có 1 Server duy nhất và chỉ có đúng 1 phòng thế nên tối đa chỉ có 8 người được chơi một lần.

Upsilon Circuit

Nhiệm vụ của mỗi phe là triệt tiêu lẫn nhau và có cả việc lên cấp, farm quái, lên đồ.. Nghe thì có vẻ như dòng game MOBA nhưng trong Upsilon Circuit thì người chơi không có trụ, không có nhà lính hoặc bất kỳ thứ gì khác ngoài việc đi dạo khắp nơi trên bản đồ và tìm cách tồn tại. Có một điểm đặc biệt ở trò chơi này mà nhà sản xuất muốn nhắm đến chính là việc tài khoản người chơi sẽ bị lock lại vĩnh viễn sau khi người chơi chết trong trò chơi này, tức là game chỉ cho bạn đúng 1 mạng chứ không như các game Online khác sẽ giúp bạn hồi sinh bao nhiêu lần bạn muốn. Điều này sẽ làm Upsilon Circuit có một không khí áp lực hơn nhiều các tựa game khác khi yêu cầu bạn phải tập trung cao độ và nếu chơi thì đừng mơ đến việc chơi lại lần 2.

Các bạn có thể đăng ký chơi tại website chính của nhà sản xuất tại ĐÂY

>>VIP CCTalk – Nhận quà khủng Ngự Long Tại Thiên

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày