Trang chủ » Game online “thuần ngẫu nhiên” sắp cập bến Việt Nam

Game online “thuần ngẫu nhiên” sắp cập bến Việt Nam

Team XemGame | 28/07/2014 9:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nét độc đáo của Anh Hùng Chi Hồn – sản phẩm game đa nền tảng đang được thương lượng đưa về Việt Nam là rất nhiều yếu tố trong game được tạo ra ngẫu nhiên, từ đó tạo ra những thử thách rất riêng cho người chơi.

Sau Độc Cô Cửu Kiếm thì sắp tới đây game thủ Việt lại có cơ hội thử sức cùng một dự án khác của NSX Terngame mang tên Anh Hùng Chi Hồn hay Soul of Hero (AHCH). Trò chơi này thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt, mang nhiều nét tương đồng với series Heroes of Might and Magic danh tiếng. Về mặt đồ họa, AHCH có vẻ không thật sự nổi bật với tạo hình quen thuộc, nhân vật còn khá nhiều góc cạnh. Nhưng chừng đó chưa đủ để khẳng định rằng, AHCH là một tựa game không đáng để thử qua.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-1.jpg

Sức hút của trò chơi này không đến từ khía cạnh hình ảnh, thay vào đó NSX đã tập trung xây dựng lối chơi có sự khác biệt, đòi hỏi cao hơn về tư duy chiến thuật chứ không đơn thuần là auto hay nghiêng hẳn về yếu tố trang bị, nâng cấp,…Điều khiến người chơi cảm thấy bất ngờ và hào hứng nhất ở AHCH là màn trình diễn của hệ thống “yếu tố ngẫu nhiên” đầy sức mạnh. Theo đó những bản đồ hay cấp độ đều được tạo ra một cách ngẫu nhiên và bạn hoàn toàn không thể biết trước rằng những thử thách nào đang chờ đợi mình ở phía trước.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-2.jpg

Việc xây dựng bản đồ mang tính ngẫu nhiên không phải là điều quá mới mẻ trong thế giới game, tuy nhiên rất hiếm sản phẩm webgame chiến thuật như AHCH chịu đầu tư để áp dụng. Theo đánh giá của nhiều người chơi, dù rằng yếu tố ngẫu nhiên sẽ giúp game thủ thoát khỏi thế bị động nhưng ở một góc độ khác, nó lại làm game trở nên khó nhằn hơn rất nhiều vì người đi sau không thể nương tựa hoàn toàn vào kinh nghiêm của người đi trước mà còn phải thay đổi liên tục để ứng phó. Từ đó sẽ dễ làm nản lòng một lượng game thủ thiếu kiên nhẫn và khiến sản phẩm trở nên đìu hiu, mặc dù lối chơi rất có chiều sâu.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-3.jpg

Hiện tại AHCH vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên cái nhìn về trò chơi này hãy còn khá hạn hẹp. Tuy nhiên với những gì đã thể hiện thì game sẽ không quá khó khăn để tìm kiếm cho mình một cộng đồng chất lượng, quy tụ những nhà cầm quân tài ba từng một thời chinh chiến cùng các phiên bản Heroes. Cùng với đó việc cung cấp phiên bản dành cho thiết bị di động sử dụng Android và iOS cũng cho thấy mục tiêu trở thành “bom tấn” ở phân khúc game đa nền của AHCH trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Những thông tin chi tiết về trò chơi này sẽ sớm được XemGame cập nhật ở những nội dung tin bài sau.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-4.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-5.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-6.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-7.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/AHCH-XG-DCCC-8.jpg

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag