Trang chủ » Chuyện làng game » Game quản lý nhà hàng Recipe For Disaster đang miễn phí

Game quản lý nhà hàng Recipe For Disaster đang miễn phí

Team XemGame | 13/02/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Recipe For Disaster phát hành hồi tháng 8/2022, nay được Epic Games cho tải với giá không đồng, đến 23:00 ngày 16/2/2023.

Game thuộc thể loại mô phỏng công việc quản lý nhà hàng cực kỳ chi tiết và chân thực vì có nhiều tình huống xảy ra như ngoài đời thật. Trong vai ông chủ nhà hàng, bạn sẽ quán xuyến rất nhiều thứ để cho nhà hàng vận hành trơn tru, thường xuyên nhận về những đánh giá tích từ thực khách.

Dù là game thuộc thể loại casual nhưng bạn vẫn được tạo ngoại hình nhân vật và lựa chọn chỉ số skill như thành thạo cách chế biến thức ăn, dùng dao điêu luyện, dọn dẹp vệ sinh kỹ lưỡng, làm tốt khâu phục vụ khách hàng…

Chế độ game có 2 loại là hướng dẫn dành cho người mới và chơi theo kịch bản đối với người đã có kinh nghiệm. Với góc nhìn từ trên xuống, bao quát toàn cảnh cộng thêm những công cụ quản lý, xây dựng, nấu nướng… bạn dễ dàng bày trí nhà hàng của mình. Ở điểm này sẽ thuận lợi nếu bạn có khả năng sắp xếp mọi thứ khoa học, thẩm mỹ, tối ưu hóa công năng sử dụng từng món đồ. Nhưng cũng sẽ vô cùng bất tiện khi đặt để bàn ghế, bếp núc lộn xộn.

Về phần nhân viên, mỗi người đều có những đặc điểm riêng biệt rất thú vị. Bên cạnh kỹ năng làm việc, họ còn yêu ghét một phần việc nào đó trong nhà hàng, chưa hết họ còn có khuyết điểm như lười biếng, thiếu thân thiện, nóng tính, và thậm chí là ăn lén đồ ăn. Chỉ số của họ sẽ là sức khỏe thể chất (stamina) và sức khỏe tinh thần (stress) quyết định tính hiệu quả trong quá trình làm việc.

Trong gian bếp, mặc dù bạn không trực tiếp thực hiện tạo ra những đĩa ăn ngoài mong đợi cho quý khách. Nhưng bạn là người chỉ định ai đứng bếp, chẳng hạn như nhân viên lười biếng không thể đảm nhận trách nhiệm này. Bạn cũng sẽ là người kiểm soát nguyên liệu đựng ở tủ đông và tủ khô, tránh tình trạng phải từ chối đơn hàng. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên sáng tạo ra món ăn của riêng mình, đặt tên, thiết kế giá và chờ phản hồi từ thực khách.

Nhìn chung, Recipe For Disaster là một game thiên về kiểm soát tài nguyên về nhân lực, chi phí vận hành, nhạy bén giải quyết vấn đề. Mỗi màn chơi ở phần kịch bản sẽ đưa ra một loạt điều kiện để qua màn. Như phục vụ cùng lúc một số lượng lớn thực khách, đạt được lợi nhuận tối thiểu trong ngày, thiết kế món ăn giá cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhan sắc trong trẻo của nữ MC Bae Hyeji, người khiến Keria, Deft phải nhảy Kpop

Đồ họa, âm thanh trong game tương tự như The Sims hay các game mô phỏng xây dựng, quản lý khác. Mặc dù không quá đẹp đẽ, lung linh nhưng mọi thứ cũng ở mức chấp nhận được. Nếu game bổ sung các chi tiết âm thanh ở gian bếp và không gian thưởng thức bữa ăn thì game sẽ sinh động hơn.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/recipe-for-disaster-83726f

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày