Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game Sấm Thiên Hạ, Đạo Mộng Anh Hùng được công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam

Game Sấm Thiên Hạ, Đạo Mộng Anh Hùng được công ty Trung Quốc phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 25/08/2015 18:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ

Đấu tướng | Trung Quốc
Trang chủ Fanpage

Sau webgame Nam Đế Bắc Cái 2 và nhiều sản phẩm game online chạy ngôn ngữ tiếng Việt khác thì sắp tới đây công ty Trung Quốc này tiếp tục cho ra mắt thêm 2 game mobile online để phục vụ người chơi Việt Nam là Sấm Thiên Hạ và Đạo Mộng Anh Hùng.

Sấm Thiên Hạ

>> Xem thêm hình ảnh Việt hóa game Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ thuộc thể loại game mobile online chiến thuật đấu tướng lấy chủ đề Tam Quốc. Game sở hữu nền đồ họa tươi sáng, sinh động, cùng lối thiết kế nhân vật vô cùng đáng yêu. Điều đặc biệt tạo nên ấn tượng và sự khác biệt cho Sấm Thiên Hạ chính là từng nhân vật được lồng tiếng cực dễ thương.

Tham gia vào game người chơi sẽ thu thập các võ tướng, lập thành một trận pháp và cùng nhau chiến đấu. Đồng thời pet cũng là một trong những người bạn đồng hành rất hữu ích với người chơi. Chúng không chỉ trợ giúp bạn qua ải trảm tướng, mà còn có thể tăng thêm thuộc tính cho toàn đội.

game-sam-thien-ha-mobile-12s.jpg (720×405)

Hệ thống chiến đấu của Sấm Thiên Hạ vô cùng độc đáo, người chơi cần phải bố trí đội hình trước khi vào phụ bản. Theo đó người chơi phải căn cứ vào tình hình chiến trường để tiến hành phóng kỹ năng võ tướng bằng cách thủ công. Điều này cần người chơi phải có sự thuần thục đối với kỹ năng và thuộc tính của võ tướng, việc chọn thời cơ chính xác nhất để phóng kỹ năng sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Game dự kiến ra mắt vào ngày 27/8/2015.

Đạo Mộng Anh Hùng

Đạo Mộng Anh Hùng là tựa game mobile online nhập vai 3D lấy bối cảnh là cuộc chiến thần thoại giữa phương Đông và phương Tây. Đồ họa của game mang phong cách chibi dễ thương, ngộ nghĩnh khi các nhân vật đều được thiết kế khá…đáng yêu.

game-dao-mong-anh-hung-12.jpg (1280×720)

Lối đánh trong Đạo Mộng Anh Hùng đi theo nhập vai, đánh theo tổ đội. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động di chuyển, tấn công các mục tiêu ở phía trước. Tuy nhiên khác với các dòng game thẻ tướng thông thường, người chơi có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật của mình di chuyển, tấn công mục tiêu. Khi tích đủ điểm nộ khí, các nhân vật sẽ có thể tung ra các skill đặc biệt.

Game dự kiến ra mắt vào tháng 9/2015 tới.

Sấm Thiên Hạ

Sấm Thiên Hạ

▪ Đánh giá: 5.1 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Trung Quốc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày