Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game Săn Rồng cập bến Việt Nam, khơi gợi lại cảm xúc game 8bit thời đầu

Game Săn Rồng cập bến Việt Nam, khơi gợi lại cảm xúc game 8bit thời đầu

Team XemGame | 07/08/2015 19:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Game Săn Rồng

Game Săn Rồng

Chiến thuật | aMO
Trang chủ Fanpage

Kế thừa từ game chiến thuật nổi tiếng thế giới Fire Emblem, webgame Săn Rồng sẽ mang đến khẩu vị mới lạ cho game thủ với hình ảnh và lối chơi đậm chất Nhật Bản.

NPH aMO vừa công bố tựa game nhập vai turn-based theo phong cách manga 8-bit Săn Rồng đồng thời ấn định mở game vào 10h sáng ngày 14/8/2015 tới.

Game có bối cảnh tây phương thời Trung Cổ trên lục địa Archane. Người chơi lãnh nhiệm vụ giải cứu lục địa khỏi sự thống trị của Long Vương Medeus.

webgame-san-rong-amo-1(1).jpg (1200×644)

Không chỉ phần hình ảnh, Săn Rồng cũng kế thừa lối chơi khá “hack não” từ đàn anh game 8bit nổi tiếng đi trước. Vì ngay từ hệ thống nhân vật, game đã cho người chơi lựa chọn rất đa dạng với 8 nghề nghiệp và khả năng phát triển đến 4 cấp độ. Các nghề nghiệp tương sinh tương khắc là yếu tố cốt lõi tạo nên cách xây dựng chiến thuật linh hoạt trong trận đấu.

webgame-san-rong-amo-2(1).jpg (1200×643)

Vũ khí trong game Săn Rồng khắc chế lẫn nhau, chiến thắng chỉ nằm trong tay người biết dàn binh bố trận, nắm rõ ưu nhược từng nghề. Bên cạnh đó game cũng có hệ thống phụ bản, hoạt động phong phú để bạn thoải mái khiêu chiến mọi lúc mọi nơi như: Đấu trường sinh tử, đánh tháp Babylon 100 tầng, thảo phạt Địa Long, khiêu chiến BOSS giành phần thưởng nguyên liệu, danh vọng, exp,…Game có đến 40 ải bạn cần vượt qua trong game, mỗi ải là hàng trăm loại quái vật với hiệu ứng khác biệt.

Từ đó chúng ta có thể thấy Săn Rồng kế thừa khá hoàn thiện những yếu tố đã làm nên “thương hiệu” của Fire Emblem, tập trung vào chất lượng trải nghiệm với những màn chiến đấu dài hơi, kịch tính thay vì vỏ bọc đồ họa bóng bẩy. Bên cạnh đó việc tích hợp tính năng auto phù hợp với thị hiếu người chơi Việt sẽ giúp game dễ tiếp cận hơn với những game thủ muốn kết hợp giữa yếu tố giải trí và thử thách trí tuệ khi chơi.

Teaser: http://sanrong.vn
Fanpage: http://facebook.com/sanrong.vn

webgame-san-rong-amo-6(1).jpg (1200×627)

webgame-san-rong-amo-5(1).jpg (1200×626)

webgame-san-rong-amo-4(1).jpg (1200×624)

webgame-san-rong-amo-3(1).jpg (1200×627)

Game Săn Rồng

Game Săn Rồng

▪ Đánh giá: 5.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: aMO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày