Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Tựa game tabletop mới toanh sẽ được Riot Games hé lộ trong tuần

Tựa game tabletop mới toanh sẽ được Riot Games hé lộ trong tuần

Team XemGame | 09/01/2020 14:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian thai nghén cực kỳ kín tiếng, cuối cùng Riot Games cũng chịu hé lộ về tựa game được dự đoán sẽ khiến các tín đồ tabletop phát cuồng.

Trong dịp kỷ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã chia sẻ một vài thông tin úp mở về những siêu phẩm sắp tới của mình với rất nhiều hé lộ được cài cắm trong các file ẩn được bí mật chèn trong các tệp của bản cập nhật như. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Riot đã tiết lộ một vài thông tin đáng giá về tựa game tabletop sắp tới của mình trong video ngắn giới thiệu tiền mùa giải 2020. (phút 1:00)

Tabletop games là thể loại tương tác thực tế giữa các người chơi, thường được chơi trên bàn hoặc các mặt phẳng các. Tabletop được chia thành các nhánh nhỏ dựa theo đạo cụ và hình thức chơi như board games, card games, xúc xắc, chiến tranh thu nhỏ hoặc xếp gạch…

Các nhà phát triển không hé lộ gì thêm ngoài vỏn vẹn một bức ảnh được vẽ theo phong cách mỹ thuật truyền thống. Hai chiến binh có vẻ cao quý, một nam một nữ đang sử dụng những quân bài hình tròn trong sự quan sát khá chăm chú của những chiến binh còn lại.

Thật khó để hình dung ra được lối chơi của trò chơi sắp tới, thế nhưng có lẽ đây là một tựa game cần đến sự tính toán chi li và kỹ lưỡng.

Thêm vào đó, vào những ngày cuối năm 2019,  người hâm mộ cũng đã phát hiện Riot bí mật đăng ký thương hiệu có tên Tellstone. Trước thông tin này, Riot Games vẫn giữ vững lập trường im lặng đến phút chót của mình.

Đây không phải là tựa  game tabletop đầu tiên của Riot Games. Trước đó vào năm 2016, Riot Games đã khiến toàn bộ tín đồ tabletop games phải trầm trồ trước bộ game Mech & Minion được chế tác cực kỳ tinh xảo cùng lối chơi phức tạp khó lường. Vì vậy, tựa game sắp tới cũng đang rất được mong đợi.

Dù vậy, có nhiều khả năng Riot Games sẽ hé lộ thêm về tựa game bí ẩn trong tuần này, và dự đoán trong cuối năm nay người hâm mộ sẽ được tận tay trải nghiệm.

Tựa game tabletop mới toanh sẽ được Riot Games hé lộ trong tuần

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 42155 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày