Trang chủ » Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản về Việt Nam

Game Tam Quốc phong cách Nhật Bản về Việt Nam

Team XemGame | 14/08/2014 13:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame chiến thuật Tam Quốc Luận Kiếm đã được mua về Việt Nam thành công và dự kiến sẽ sớm đến tay người chơi vào cuối tháng 8/2014 này qua tên gọi mới Bá Đồ online. Điều đặc biệt của trò chơi là mang phong cách hình ảnh truyện tranh đặc trưng Nhật Bản đi kèm lối chơi có chiều sâu hơn.

[youtube]6LXzRSeYdgk[/youtube]

[youtube]FRg1HEy5NlA[/youtube]

[youtube]LKxRGxTnsXI#t=18[/youtube]

* Hình ảnh trong bài viết là phiên bản thử nghiệm nội bộ, vẫn chưa hoàn tất.

Vẫn mang cốt truyện đặc sệt mùi Tam Quốc, Bá Đồ Online (BĐ) đưa người chơi vào vai minh chủ thời loạn với công việc bình thiên hạ, tạo dựng cơ đồ. Tuy nhiên do game có sự pha trộn hài hòa giữa thể loại chiến thuật và nhập vai nên người chơi ngoài việc phát triển kinh tế, nâng cấp thành quách, mở rộng bờ cõi thì còn phải tuyển mộ võ tướng, tạo dựng binh sĩ và chế tạo các trang thiết bị, nhu phẩm cần thiết trước khi lâm trận. Song điểm tạo nên sự phá cách, giúp BĐ khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm cùng thể loại đó là mặt hình ảnh. Theo đó mọi hình ảnh võ tướng, quân sĩ trong game đều được thiết kế theo phong cách truyện tranh Nhật Bản dễ thương. Song song đó các hiệu ứng về mặt kỹ năng, trang phục, bản đồ trông rất bắt mắt, đặc biệt là các bộ sậu cấp cao về sau. Tất cả mang đến cho người chơi một bộ mặt game Tam Quốc hoàn toàn mới lạ, ưa nhìn.

Ba Do xG sa4dqw-1

Theo đó để giành chiến thắng trong BĐ thì người chơi cần phải tuyển mộ cho mình thật nhiều vị tướng tài, sở hữu những kỹ năng độc nhất vô nhị và đi kèm là các bộ trang bị cần thiết. Tuy nhiên, đó chỉ mới là một phần của hậu chiến bởi ngoài sức mạnh của võ tướng ra thì người chơi còn phải nắm vững trận hình, khai thác rõ điểm mạnh yếu của kẻ thù để hòng đưa ra những nước đi đầy sáng tạo. Được biết trong game BĐ cung cấp rất nhiều loại trận hình khác nhau để người chơi tùy ý sắp xếp đội hình và mỗi lần xuất chiến được cho tối đa 7 tướng ra trận. Và cũng cần phải nói thêm rằng, hệ thống kỹ năng đặc trưng cho từng tướng trong game BĐ là rất phong phú, trong khi mỗi loại kỹ năng sẽ có phạm vị đánh khác nhau. Vì thế người chơi cần phải tính toán, cân đối điểm mạnh yếu của đội hình mà đưa ra chiến thuật hợp lý mới mong giành phần thắng.

Ba Do xG sa4dqw-2

Bù lại game BĐ chỉ phân loại võ tướng ra thành 2 loại đơn giản, dễ hiểu đó là cận chiến và xạ chiến. Thế nhưng người chơi có thể sử dụng các võ tướng khác để đổi điểm huyết tế, rồi dùng chính điểm này để nâng cấp chỉ số và thăng cấp cho võ tướng chủ lực. Theo đó võ tướng có cấp độ và danh phẩm càng cao thì sở hữu chỉ số và kỹ năng càng mạnh.

Sau đây là các tính năng chiến đấu cơ bản của game:

Xuất chinh: Dựa theo các chương trong sử Tam Quốc mà hệ thống sẽ đưa ra nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi thực hiện. Nếu đánh trận thành công thì sẽ có cơ hội nhận được trang bị, môn khách, tiền và điểm công tích. Bù lại mỗi lần xuất chinh sẽ tiêu tốn điểm thể lực, đây là dạng điểm để người chơi có thể tham gia vào các hoạt động trong game theo từng ngày.

Thảo phạt: Người chơi lựa chọn người chơi khác để tiến hành thảo phạt. Nếu thảo phạt thành công sẽ có cơ hội quay thưởng và thu về kha khá lượng kim tiền cũng như điểm công tích. Song tiếc rằng số lần thảo phạt trong ngày sẽ bị giới hạn và người chơi có cấp VIP càng cao thì được thảo phạt càng nhiều.

Đấu võ trường: Người chơi tham gia tỉ võ sẽ được hệ thống xếp cặp đấu ngẫu nhiên. Đặc biệt sau khi tham gia 3 trận đấu võ đài trong ngày thì người chơi có thể lựa chọn treo máy. Lúc này hệ thống sẽ tự động đưa võ tướng của bạn đi tỷ thí và kết quả trận đánh sẽ được gửi về cho chủ thành. Bù lại thì người chơi có thể thoát ra khỏi đấu trường để tiến hành các công việc khác. Được biết thứ hạng võ đấu càng cao thì cơ hội nhận được các đạo cụ, danh hiệu và điểm kinh nghiệm về cho võ tướng càng lớn.

Khiêu chiến boss: Người chơi trong khi xuất chinh có thể dùng thẻ bài tương ứng của ải để mở khóa khiêu chiến boss. Lúc này hệ thống yêu cầu bạn phải tổ đội ít nhất là 2 người và cao nhất là 5 người thì mới có thể tiến hành đánh boss. Khiêu chiến boss thành công có thể quay thưởng, có tỉ lệ nhất định đạt được trang bị cấp sử thi.

Ba Do xG sa4dqw-3

Vượt ải trảm tướng: Mỗi ngày người chơi có 2 lần tham gia vượt ải trảm tướng miễn phí, tại mỗi ải người chơi sẽ tiến hành PK với người chơi khác được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên vào ải. Và nếu qua ải thành công thì có thể nhận được điểm công tích, sau này có thể dùng điểm trên để đổi ra nhiều thứ quan trọng cần dùng.

Thống nhất thiên hạ: Đây là tính năng cho phép người chơi có thể chiếm lĩnh bất kỳ thành trì nào trong game. Và sau khi chiếm lĩnh thành công thì mọi giá trị về mặt kinh tế, quân sự của thành đó sẽ được người chơi tiếp quản. Tuy nhiên việc công – thủ sẽ diễn ra triền miên với các đối thủ khác nên người chơi cần phải tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định mở rộng bờ cõi, khai hoang lập địa. Bởi nếu không thì việc chiếm thành sẽ dễ dàng khiến cho bạn bị tổn thất nghiêm trọng về quân số cũng như tài nguyên đang có.

Hệ thống minh hội: Người chơi có thể lựa chọn thành lập minh hội hoặc gia nhập minh hội. Danh tiếng của minh hội sẽ quyết định xếp hạng của minh hội đó, uy vọng của minh hội dùng để thắp sáng kĩ năng minh hội, quân chủ thuộc minh hội có thể sử dụng tất cả các kĩ năng của minh hội.

Nhìn chung BĐ là một sản phẩm webgame chiến thuật nhập vai mang đầy đủ các tính năng cần có để giữ chân người chơi. Ngoài ra với sự sáng tạo về mặt hình ảnh, sự cân đối về mặt kinh tế ảo ít nhiều cũng giúp cho người chơi an tâm hơn khi trải nghiệm. Bởi ở BĐ thì người chơi không nạp thẻ vẫn có đất sống cho riêng mình và kẻ nắm nhiều tướng lĩnh mạnh vẫn có thể bị thua trận dễ dàng nếu sử dụng sai trận pháp và bị tương khắc về hệ thống ngũ hành cũng như kỹ năng.

Ba Do xG sa4dqw-4

Ba Do xG sa4dqw-5

Ba Do xG sa4dqw-6

Ba Do xG sa4dqw-7

Ba Do xG sa4dqw-8

Ba Do xG sa4dqw-9

Ba Do xG sa4dqw-10

Ba Do xG sa4dqw-11

Ba Do xG sa4dqw-12

Ba Do xG sa4dqw-13

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag