Trang chủ » Chuyện làng game » LMHT: Ngạc nhiên với game thủ 18 tuổi mua 1000 skin bằng tiền tự làm ra

LMHT: Ngạc nhiên với game thủ 18 tuổi mua 1000 skin bằng tiền tự làm ra

Team XemGame | 21/12/2019 12:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ sở hữu số lượng skin khủng lên đến 1000, nam game thủ còn gây sốc khi cho biết tự bản thân đã kiếm tiền để mua khi mới chỉ 18 tuổi.

Dù sở hữu một tài khoản nhiều skin là một niềm mơ ước và thú vui của đông đảo game thủ, thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để có thể thực hiện được niềm đam mê của mình. Dù đã có khá nhiều topic khoe skin được lập ra, nhưng tất cả đều phải trầm trồ trước màn khoe skin của một game thủ 18 tuổi với tuyên bố toàn bộ skin sở hữu đều được tự tay anh chàng kiếm ra tiền để thoả mãn đam mê.

“Số Skin của các bạn sở hữu được sau bao nhiêu năm đến với liên minh là bao nhiêu ?
Với mình 4 năm gắn bó, cuối cùng đã đạt đến mốc 1000 Skin – một cột mốc to lớn đối với tôi một thằng nhóc 18 tuổi – Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ thằng này lấy tiền của bố mẹ đi nạp game, nhưng với tôi thì đó là đồng tiền tôi tự kiếm ra để thỏa mãn với đam mê…Cuộc chơi nào rồi cũng có lúc tàn đúng không các bạn ?
Tôi coi nó là 1 kỉ niệm đẹp – 18 tuổi”

Bài đăng ngay lập tức nhận được sự chú ý. Bên cạnh số lượng skin khá lớn mà nam game thủ sở hữu, đa số đều tỏ ra thắc mắc khi số tiền cậu kiếm được để mua skin quá lớn so với sức lao động và khả năng của một thanh niên 18 tuổi.

Dù vậy, một tài khoản với số lượng skin gần chạm mốc skin tối đa cũng là một điều đáng ngưỡng mộ, bởi một khi đã đam mê, chẳng có điều gì có thể ngăn cản bản thân trên con đường chinh phục.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày