Trang chủ » Game thủ 3 choáng ngợp với hoạt động PK dày đặc

Game thủ 3 choáng ngợp với hoạt động PK dày đặc

Team XemGame | 19/09/2014 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PK là tính năng chủ đạo của 3 với hàng loạt hoạt động kéo dài từ trưa đến rạng sáng mỗi ngày giúp game thủ thỏa mãn niềm vui thích PK bất tận.

3 là tựa game nhập vai bối cảnh tam quốc vừa được ra mắt chính thức vào đầu tuần này với nội dung và nhiều tính năng mô phỏng chân thực thời kỳ hỗn loạn phân tranh giữa các thế lực mà trong đó nổi trội nhất là Ngụy, Thục và Ngô. Nếu như phần nội dung, cốt truyện được 3 tái hiện lại một cách xuất sắc theo phong cách “Dynasty Warrior” thì ở phần hoạt động, 3 có những điểm nhấn cho riêng mình, nổi bật nhất chính là PK.

Hinh01
PK sướng tay đã mắt trong 3

Lịch hoạt động dày đặc và sẽ còn cập nhật

Không ít game thủ 3 đã cảm thấy “choáng ngợp” với lịch hoạt động PK khá dày kéo dài từ 11h30 đến 1h30 sáng hôm sau. Có thể nói với game thủ, khoảng thời gian từ trưa đến tối là giờ vàng để chơi game. Dù hiện bảng hoạt động 3 vẫn chừa một khoảng nghỉ vào buổi tối nhưng các khoảng trống này chắc chắn sẽ bị lấp đầy khi các bản cập nhật tiếp theo ra mắt.

Hinh02
Bảng hoạt động PK trong 3 kéo dài đến 1h sáng hôm sau

PK đa dạng và nhiều chế độ

Các hoạt động PK trong 3 rất đa dạng nhưtheo nhóm, PK quân đoàn và PK theo quốc gia. Với chế độ PK nhóm người chơi có 2 tùy chọn như nhóm 3 người (3v3) hoặc 6 người (6v6). Đây là chế độ giúp rèn luyện và phát huy tiềm năng của các tổ đội lên tầm cao nhất.

Hinh03
PK nhóm giúp tăng cường tính đồng đội

Ở các chế độ có quy mô lớn hơn như chiến trường Quan Độ, chiến trường Xích Bích, người chơi được xếp ngẫu nhiên vào một trong hai phe tham chiến, đó có thể là Ngụy và Ngô trong Xích Bích, là Tào Tháo và Viên Thiệu trong trận Quan Độ. Dù ở phe nào, người chơi phải đồng lòng và đoàn kết mới có thể mang đến thắng lợi cho mỗi bên. Điều này không phải là dễ dàng khi quy mô chiến trường rất lớn cả về số lượng người tham gia (84 -400) đến môi trường chân thực rất rộng lớn của chiến trường.

Hinh04
Chiến Trường Định Quân Sơn

Hinh05

Hinh06
Chiến Trường Xích Bích

Nếu cảm thấy khá ngợp trong những chiến trường mênh mông, người chơi có thể ra ngoài phạm vi các thành hoặc Đông Giáo Trường để thử chế độ PK tự do hỗn chiến có tác dụng xả “xì trét” rất tốt. Tại những khu vực này, người chơi có thể thoải mái PK với nhau cả ngày. Những người chơi khác có thể chiêm ngưỡng các trận so tài tỷ thí của các chiến tướng khác, nhưng cần phải giữ khoảng cách nhất định vì chỉ cần vô tình bước ra khỏi thành hoặc đặt chân lên giáo trường dù chỉ một bước, tên rơi đạn lạc sẽ không chừa một ai!

Hinh07
PK tự do tại giáo trường

Hiện các sự kiện chào đón người chơi mới đến với 3 cùng cơn mưa quà tặng không giới hạn vẫn đang diễn ra sôi động. 3 là một game không thể bỏ qua nếu người chơi là fan của tam quốc và ưa thích các chế độ PK đa dạng và khốc liệt.

Trang chủ: http://3.like.vn/

Diễn đàn: http://3.like.vn/forum/

Fanpage: https://www.facebook.com/3likevn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag