Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Game thủ Ấn Độ làm lễ tang cho… PUBG Mobile sau quyết định khai tử của chính quyền

Game thủ Ấn Độ làm lễ tang cho… PUBG Mobile sau quyết định khai tử của chính quyền

Team XemGame | 21/09/2020 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Vốn là một tựa game sinh tồn được yêu thích bậc nhất tại Ấn Độ, việc khai tử PUBG Mobile do lo ngại chính trị là một tổn thất vô cùng lớn cho game thủ của nước này.

PUBG Mobile tại Ấn Độ vẫn luôn là một đứa con ghẻ và là được cho là nguyên nhân của rất nhiều vụ tự sát, tội phạm ở nước này. Những lệnh cấm cứng rắn đã được đưa ra để ngăn chặn việc giới trẻ nước này sa đà vào các game “bạo lực, giết chóc” với mức phạt nặng nhất là bỏ tù.

Và giờ đây, tựa game được yêu thích bậc nhất tại đất nước này đã chính thức bị khai tử khi căng thẳng giữa Trung Quốc – Ấn Độ đang leo thang. Để bảo vệ bí mật chính trị và thông tin nội bộ, chính quyền Ấn Độ đã đưa ra 59 ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc sẽ bị “sút” ra khỏi chợ ứng dụng tại đất nước này và PUBG Mobile là một trong số đó.

Việc PUBG Mobile bị khai tử đã khiến game thủ Ấn Độ vô cùng thất vọng và cũng vì thế mà trở thành một nguồn cảm hứng cho rất nhiều meme mới trong cộng đồng mà nổi bật trong số đó là phong trào tổ chức “tang lễ” cho tựa game xấu số này.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile hé lộ sự kiện siêu hoành tráng kết hợp với BLACKPINK

Các game thủ đã mặc trang phục màu trắng và khiêng “hòm” cùng “di ảnh” của PUBG Mobile đi đến nhà tang lễ. Họ khóc lóc thảm thiết và thậm chí còn hô lên khẩu hiệu “Winner Winner, Chicken Dinner” nổi tiếng như một cách “tưởng niệm” những gì mà PUBG Mobile đã đem lại cho họ trong suốt thời gian vừa qua.

Về phía Ấn Độ, các NPH game nước này đã tung ra một sản phẩm mới để chứng minh quốc gia này có tiềm năng cạnh tranh với các trò chơi quốc tế. Tựa game FAU-G đã được phát triển nhằm đáp lại lời vận động của Thủ tướng Narendra Modi về ‘Atmanirbhar App’ (Atmanirbhar là chế độ tự sản xuất và duy trì ở Ấn Độ) và sẽ phát hành vào cuối tháng 10.

 Với FAU-G, thông điệp từ nCore là làm cho người chơi Ấn Độ nhận thức được những sự cố quan trọng của đất nước họ như cuộc đụng độ ở Thung lũng Galwan và giá trị của những người lính Ấn Độ đã hi sinh. Ông cũng nói rằng 20% doanh thu ròng sẽ được quyên góp cho quỹ BharatKeVeer.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày