Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ BnS đồng loạt đánh giá 1 sao vì cho rằng Garena hút máu quá đà

Game thủ BnS đồng loạt đánh giá 1 sao vì cho rằng Garena hút máu quá đà

Team XemGame | 08/12/2017 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Blade And Soul

Blade And Soul

Nhập vai | Garena
Trang chủ Fanpage

Mâu thuẫn giữa cộng đồng game thủ BnS Việt và NPH Garena đang bắt đầu trở nên căng thẳng khi mà người chơi đồng loạt đánh giá 1 sao fanpage chính thức của tựa game này.

Cụ thể một thời gian trước trong những group về Blade and Soul luôn nổi lên những cuộc thảo luận về việc Garena liên tục ra mắt một gói vật phẩm mới cũng như bán các trang phục với cái giá trên trời thay vì tập trung vào các sự kiện cày kéo cũng như cập nhật những bản update mới cho game.

Những tưởng với việc ra mắt phụ bản Hầm Mộ Lãng Quên và hệ phái Thuật Sư sẽ làm dịu bớt tình hình hiện tại thì bất ngờ. Tuy nhiên chính động thái này còn làm sự căng thẳng hơn rất nhiều khi mà số lượng người vote 1 sao lẫn viết những lời review khá “chua chát” lên fanpage chính thức của Blade and Soul bỗng dưng tăng lên chóng mặt.

Số là để chào mừng Thuật Sư, Garena quyết định bán gói vật phẩm 60.000 kim cương tương đương với 600.000 VNĐ bao gồm trang phục Mê Hồn cùng vũ khí Hổ Phách +6 và một số nguyên liệu để nâng cấp tiếp.

Thật ra với những người chơi lại/ chơi mới hệ phái Thuật Sư thì gói vật phẩm này khá hợp lý, giúp bạn có khởi đầu tốt hơn. Tuy vậy với những  người chơi cũ đã lên vũ khí Tinh Vân (Sao Băng/Thiên Thạch) và chỉ muốn sở hữu trang phục này thì chẳng khác nào mua nó với giá … 600.000 cả.

bns
Liệu bạn có đồng ý bỏ ra 600k chỉ để mua 1 trang phục?

Song song với đó nhiều game thủ kì cựu đã chinh chiến ở nhiều server khác cũng lên án việc này vì hầu hết các nơi khác, trang phục Mê Hồn có thể có được bằng cách làm event mà không cần tốn gì cả, có chăng là ít công sức mà thôi. Điều này khiến cộng đồng Blade and Soul ngày càng trở nên tức giận hơn và cho rằng Garena đang biến tựa game này thành một kiểu webgame nạp tiền chứ không còn đơn thuần là game cày kéo nữa.

Hiện nay các tranh cãi vẫn nổ qua quyết liệt trong các group về BnS. Bên cạnh đó lựa review tiêu cực vẫn đang có chiều hướng tăng lên theo từng giờ :

Review 1 sao sắp bám đuổi kịp 5 sao rồi

Trang chủ : https://bns.garena.vn/

Blade And Soul

Blade And Soul

▪ Đánh giá: 8.0 sao (152 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày