Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sự thật chuyện game thủ chơi LMHT quên cả thi THPT quốc gia

Sự thật chuyện game thủ chơi LMHT quên cả thi THPT quốc gia

Team XemGame | 10/08/2020 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây cộng đồng LMHT Việt Nam lan truyền bức ảnh ingame về việc một game thủ mải chơi game mà quên cả kỳ thi THPT quốc gia tuy nhiên sự thật không phải vậy.

Những ngày gần đây, câu chuyện về sự hồn nhiên của một game thủ LMHT, khi đúng vào ngày thi vẫn vô tư đăng nhập vào game để “làm ván” giải tỏa áp lực, mà quên mất cả lịch thi của mình.

Có thể thấy, game thủ này dường như đã nhớ nhầm lịch thi, thay vì “hôm nay” thì lại tưởng “ngày mai” mới thi, vậy nên chàng ta mới hồn nhiên vào game và còn động viên đồng đội cố gắng win một trận để lấy hên cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Thế nhưng khi đồng đội phát hiện ra có gì đó sai sai thì anh chàng mới “act cool đứng hình 19 giây” và sau đó là thông báo thoát game đầy nghiệt ngã hiện lên.

Thậm chí, part 2 của nó còn khiến dân tình ngất lên ngất xuống vì màn đối đáp tỉnh bơ của anh chàng, khi tuyên bố chuyển sang chơi Valorant, tập bắn súng dần để sau này còn… đi nghĩa vụ.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Hé lộ nữ thành viên tiếp theo của SBTC thuộc dạng cực phẩm, rank Đại Cao Thủ

Nick-name của chàng game thủ này cũng ngay lập tức trở thành cái tên hot nhất trong những ngày qua, và nghía qua sơ yếu lý lịch, anh chàng này quả thực cũng sở hữu một profile khá khủng với mức rank Kim Cương trong LMHT, và đặc biết rất giỏi sử dụng những vị tướng Pháp Sư – Đấu Sĩ.

Và thực tế, đây quả thực chỉ là một câu chuyện vui do các game thủ sáng tạo ra mà thôi. Tác giả của câu chuyện mới đây cũng đã lên tiếng xác nhận vấn đề này trong một số bài repost trên mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44800 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày