Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ chuyên nghiệp từ bỏ 500 triệu đồng vì…gia đình

Game thủ chuyên nghiệp từ bỏ 500 triệu đồng vì…gia đình

Team XemGame | 28/05/2015 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi khi khó khăn lớn nhất của một giấc mơ game thủ không phải đâu xa, mà ở ngay kế bên chúng ta: những bậc phụ huynh khó tính

Anh chàng game thủ có tên là Marcus “BOXception” Kwak, một sinh viên năm 3 vừa đủ đạt để bước tiếp vào vòng trong của giải ESL Legendary Series season two finals của tựa game Hearthstone. Điểm đến tiếp theo chính là California, nơi mà anh ta có cơ hội để đạt được giải thường 25.000$.

HS

Vấn đề lớn nhất chính là bố của anh chàng đã không cho phép anh ta đi đâu cả vì sợ rằng con trai mình sẽ gặp rắc rối ở bên ngoài thị trấn mà họ đang ở. Mặc dù đã là sinh viên và anh chàng có toàn quyền giải quyết vấn đề cá nhân hoặc di chuyển của mình, thế nhưng anh lại khẳng định anh chưa có việc làm thêm và việc cãi lời bố sẽ khiến anh phải ra ngoài ở cùng với một mớ rắc rối liên quan tới tài chính cũng như không được bố mẹ “trợ cấp” học phí đại học.

Game thu

Sau khi bình tĩnh lại, anh chàng đã quyết định từ bỏ giấc mơ của mình vì anh biết việc cãi lại phụ huynh là không nên, ngoài ra anh cũng lo lắng cho tương lai học vấn của mình khi biết bố anh đủ sức bắt anh ở nhà làm chứ không cho đi học. Anh chỉ còn 1 năm nữa là tốt nghiệp và anh muốn đảm bảo trước vấn đề học hành.

Đây chỉ là một trường hợp trong hàng ngàn trường hợp khác liên quan đến việc phụ huynh đã tác động tâm lý và cố gắng che chở đứa con mình một cách thái quá. Dù sao nghĩ lại thì việc một anh chàng game thủ năm 3 đại học còn bị bảo bọc như thế quả là hiếm thấy.

>> Các Decklist làm nên tên tuổi các tuyển thủ HearthStone Việt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày