Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Cổ Kiếm Truyền Kỳ hào hứng đua top trong ngày đầu ra mắt chính thức

Game thủ Cổ Kiếm Truyền Kỳ hào hứng đua top trong ngày đầu ra mắt chính thức

Team XemGame | 12/01/2018 12:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau thời gian Alpha Test thành công, Cổ Kiếm Truyền Kỳ chính thức khai mở Open Beta vào 10h sáng nay ngày 12/1/2018 thu hút rất đông người chơi vào trải nghiệm game và đua top.

Nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như ý kiến đóng góp để hoàn thiện game hơn nữa từ phiên bản Alpha Test, Cổ Kiếm Truyền Kỳ trong ngày đầu chính thức ra mắt lại tiếp tục thu hút đông đảo người chơi tham gia. Sau khoảng thời gian Alpha Test, game thủ đã trở nên quen thuộc hơn với game và biết được nhiều phương pháp hay để cày cuốc và leo top trong game. Chính vì vậy, ngay từ khi server vừa mở, không khí cày cấp đua top đã vô cùng hào hứng và đầy tính cạnh tranh.

Đặc biệt là trong các hoạt động đánh boss kiếm trang bị tốt, số lượng người đông đến mức một game thủ phải kêu than: “Trời ơi, người gì đâu mà đông như kiến, đi đánh boss level 45 đang top 1, bị boss vả một phát chết nhăn răng, hồi sinh trở lại đã rớt xuống top 30, thành ra không nhặt được đồ gì luôn!” 

Có chơi hôm test rồi nhưng phải công nhận game này có nhiều tính năng và hoạt động ghê, nhiều lúc không biết phải làm cái nào trước, ai có phương pháp cày game hiệu quả nào thì chia sẻ cùng đua top với. Thấy nhà nhà người người hô hào đua top ghê quá, kiểu này chắc thọt cấp so với người khác quá.

Một tộc full 40 người, mà vô chơi sau có một lúc muốn xin vào cũng không có. Có ai tạo thêm bang cho mình xin một slot, chơi game phải có anh em thì mới vui, rủ rê nhau đi PK thường xuyên thì chơi game mới thú vị. Bang nào cùng chí hướng thu nhận mình đi.

Cổ Kiếm Truyền Kỳ thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp tu tiên được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt với cốt truyện huyền ảo về Thiên giới thượng cổ vì sự lục đục giữa các Thánh Thần mà Yêu Ma tác quái, Nhân gian rơi vào cảnh chết chóc đã tạo nên những câu chuyện dẫn dắt hệ thống nhiệm vụ chính tuyến hấp dẫn và có chiều sâu.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong bốn nhân vật: Tuyệt Kiếm, Ngạo  Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm với những bộ kĩ năng riêng biệt và đẹp mắt, bắt đầu hành trình rèn luyện bản thân để trả lại sự bình yên cho Nhân gian, ổn định tam giới. Chỉ với đồ họa 2D không thực sự nổi bật so với những game sử dụng công nghệ hình ảnh tân tiến nhưng bù lại, Cổ Kiếm Truyền Kỳ thể hiện góc nhìn vô cùng cá tính từ thiết kế nhân vật, quái boss, khung cảnh trong game, mang đến một thế giới tiên hiệp rộng lớn và đầy màu sắc.

Người chơi Cổ Kiếm Truyền Kỳ cũng sẽ phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để tích nạp những viên trân châu nhằm kích hoạt cảnh giới của bản thân. Đồng thời dần khai mở những tính năng cơ bản thường thấy ở thể loại game này gồm: hệ thống kĩ năng, tuyệt kỹ, cánh, thú cưỡi, trang bị, cường hóa, tiến cấp,…Bên cạnh những tính năng cơ bản còn có rất nhiều hoạt động đặc sắc cho người chơi tham gia như Tranh Đoạt Lãnh Địa – Hoành Tảo Giang Hồ, Hoa Sơn Luận Kiếm – Huyết Chiến Liên Server, PK 100vs100, Diệt boss farm đồ, giao dịch tự do,…đem đến những khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng cân não, khốc liệt nhưng cũng tương tác chặt chẽ với những người chơi khác, khám phá một thế giới giang hồ hoàn toàn mới mẻ.

Trang chủ: https://cokiemtruyenky.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày