Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ có thể tu luyện võ học không giới hạn cùng Cửu Âm 3D VNG

Game thủ có thể tu luyện võ học không giới hạn cùng Cửu Âm 3D VNG

Team XemGame | 30/09/2018 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Cửu Âm 3D VNG là một trong những đại diện xuất sắc của dòng game võ hiệp Kim Dung , nơi mà game thủ có thể tìm thấy cả một nền học thuật sâu rộng và mang đậm tính chân thực.

Trong những tựa game mobile lấy đề về thế giới võ học Kim Dung hiện nay, Cửu Âm 3D VNG có thể coi là một trong những đại diện xuất sắc nhất khi sở hữu cả đồ họa lẫn gameplay hoàn hảo đến kinh ngạc, tái hiện chân thực thứ mà người ta vẫn thường gọi là “giang hồ”. Ở đó người chơi như được hóa thân vào chính nhân vật của mình, gia nhập những môn phái và quyết định sẽ trở thành những du hiệp, quý tộc, cường đạo, hành khất, tu sĩ hay là thương nhân, nghệ nhân.

Nếu bạn đã từng đọc hoặc xem những tác phẩm của Kim Dung như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Anh Hùng Xạ Điêu,… thì game Cửu Âm 3D VNG sẽ cho thấy việc tái hiện cái chất giang hồ mà Kim Dung xây dựng công phu ra sao. Không chỉ là sự xuất hiện của những đại môn phái hay thế lực mà người chơi còn được khám phá nhiều hơn thế về cuộc sống của những nhân sĩ trong giang hồ, những hỉ nộ ái ố mà bất cứ ai cũng phải trải qua.

Cửu Âm VNG sẽ là một bức tranh tráng lệ về thế giới võ học với những khung cảnh đẹp đến “ngây người”. Trò chơi sẽ đưa đẩy người chơi đến những thắng cảnh đầy màu sắc như bước ra từ chính những bộ phim kiếm hiệp. Những công trình uy nghi tráng lệ, những hàng tre trúc rậm rì một màu xanh hay những ngọn núi sừng sững giữa tầng mây,…Tất cả đều khiến chúng ta phải ngẩn người ngắm nhìn vẻ đẹp ấy. Không những thế, lối thiết kế đậm chất võ hiệp còn được thổi hồn thông qua những nét vẽ trang phục hay vũ khí của nhân vật.

Bên cạnh đó, nhắc đến võ hiệp Kim Dung chúng ta không thể bỏ qua “kho tàng” võ học mà ông xây dựng qua những tác phẩm của mình. Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe thấy những bộ võ công kinh điển như Thái cực quyền, Thái cực kiếm, Ngọc nữ kiếm pháp, Mê hồn tiêu, Viêm dương đao, Long trảo thủ,… hay đơn giản là sử dụng Khinh bay như phi yến. Và tất cả sẽ được tái hiện một cách hoàn hảo trong game Cửu Âm 3D VNG khi người chơi có thể tìm hiểu và học không có giới hạn.

Song không phải vì vậy mà võ thuật trong Cửu Âm 3D VNG mobile chỉ thuần túy là kinh nghiệm chiến đấu bao gồm việc sử dụng các chiêu thức, vận dùng đòn thế mà đó là cả một nền học thuật sâu rộng và mang đậm tính chân thực. Với Cửu Âm 3D VNG, chúng ta sẽ bắt gặp triết lý về sự khắc chế của Hư chiêu – Thực chiêu – Phá chiêu, lấy nhu trị cương và ngược lại. Cứ thế mỗi triết lý võ học mà những người hiểu biết về chiêu thức đôi khi khi dành cả đời rèn luyện cũng chưa chắc “ngộ” ra được. Có thể nói võ học của Cửu Âm 3D VNG hết sức sinh động và thực tế, đó là cách nhìn về cuộc đời, về võ học, về những thứ mà chúng ta từng cảm nhận được khi đọc truyện của Kim Dung.

cửu âm 3d vng

Tất cả những giá trị quý báu nói trên đã giúp Cửu Âm 3D VNG tự tin cho thấy mình chính là nơi khởi nguồn võ hiệp Kim Dung chấn phái so với những đối thủ khác. Đây là một sản phẩm tổng hợp những giá trị tinh hoa nhất của series Cửu Âm do Snail Games sản xuất và thật may mắn khi game thủ Việt sẽ sớm được chạm tay vào tựa game này trong thời gian tới.

Trang chủ: http://cuuam3d.talktv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam3d.talktv.vn

Cửu Âm 3D VNG

Cửu Âm 3D VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày