Trang chủ » Game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 chấp nhận trả giá “đắt” để bá đạo

Game thủ Cửu Âm Chân Kinh 2 chấp nhận trả giá “đắt” để bá đạo

Team XemGame | 23/09/2014 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bất chấp tất cả để có thể trở thành thái giám – vào Vô Căn Môn được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chung của game thủ khi Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK2) ra mắt vào ngày hôm nay 23/09.

Vậy Vô Căn Môn có gì “hot”? Gia nhập thế lực này có khó như lời đồn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

[youtube]FQRSdMA39Y8[/youtube]

Vô Căn Môn – có gì “hot”?

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/09/23/image002.jpg

Vô Căn Môn đời đời đệ tử đa phần là các công công, thái giám trong cung, chỉ có một số ít là nhân sĩ giang hồ bởi điều kiện gia nhập hà khắc – phải “tự cung”. Cũng không rõ được lập ra từ khi nào và do ai thành lập, người ta chỉ biết rằng từ khi quân vương lộng quyền thì đã xuất hiện Vô Căn Môn. Với lý tưởng thâu tóm quyền lực triều đình, đệ tử Vô Căn Môn thủ đoạn thâm độc, hành tung vô cùng bí mật.

Tuyệt học Tịch Tà Kiếm Pháp

Không phải tự dưng mà người chơi chấp nhận trả giá đắt để vào Vô Căn Môn, bởi lẽ võ học cùng nội công của thế lực này vô cùng thâm hậu. Với Tịch Tà Kiếm Pháp, đệ tử Vô Căn Môn tự tin tung hoành ngang dọc trên giang hồ, khiến nhiều người mới nghe tên đã run sợ. Không chỉ thế, Vô Căn Môn còn nổi tiếng với Đoạn Hồn Trận – trận pháp để “thiến” các nam nhân vô tội. Mục đích của trận pháp này vừa để cho giang hồ thấu hiểu nỗi đau “tự cung” vừa giúp Vô Căn Môn củng cố thêm thực lực, địa vị giang hồ.

image003
Đoạn Hồn Trận nức tiếng giang hồ

Gia nhập Vô Căn Môn có khó như lời đồn?

Cuốn hút người chơi từ cách gia nhập đến đặc sắc võ học, Vô Căn Môn nhanh chóng được chọn làm bến đỗ của nhiều game thủ. Chính vì vậy mà nhiều người dự đoán rằng xu hướng mới trong Cửu Âm Chân Kinh 2 là Vô Căn Môn.

image004

Tuy điều kiện gia nhập Vô Căn Môn vô cùng khắt khe nhưng cũng có nhiều cách để có thể tham gia. Đầu tiên và cũng dễ dàng nhất là với những game thủ đã “tịnh thân” và đang luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đến tầng 25. Những người này chỉ cần đến gặp người chỉ dẫn nhập môn là có thể tham gia thế lực.

image005
Người chơi đang tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển có thể dễ dàng tham gia thế lực

Tiếp theo là những game thủ bị đệ tử Vô Căn Môn sử dụng Đoạn Hồn Trận để tiến hành hoạt động Tịnh Thân Chi Hình hay gọi nôm na là “thiến”. Tuy nhiên, những người này chỉ có xác suất có thể gia nhập chứ chưa chắc chắn 100%. Đã bị “cắt” mà vẫn không thể gia nhập thì đúng là “nhọ”.

image006

[youtube]GfMtXdM1mtY[/youtube]Clip hoạt động Tịnh Thân Chi Hình trong CACK2

Còn một cách nữa là do “duyên”, người chơi sẽ ngẫu nhiên gặp kỳ ngộ và được tiến cử vào thế lực. Nhiều cách, nhiều con đường nhưng tất cả vẫn dẫn đến một con đường chung là “tự cung” và trở thành “thái giám”.

Chấp nhận trả giá “đắt”

Khi thấy nam nhân trong server đua nhau đòi “cắt”, các nữ nhi đã không khỏi bàng hoàng và tự hỏi rằng làm vậy có xứng không? Nhưng ở thời điểm hiện tại thì chưa ai có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Chỉ biết rằng, cái giá phải trả để có thể vào Vô Căn Môn là quá đắt. Khiếm khuyết bản thân là điều đầu tiên phải kể đến, sau đó còn khuyến khuyết về mặt tinh thần, tình cảm,… Nếu đang ở “FA hội” thì không vấn đề gì, nhưng nếu đã có người thương, đã có một hôn lễ đang đợi sẵn 2 người thì sao? Nam nhân có bằng lòng đánh đổi? Nữ nhi có bằng lòng tha thứ?

image007

Tuy nhiên, ngày nay, y học trong Cửu Âm 2 đã phát triển, vẫn còn một cơ hội nếu đệ tử Vô Căn Môn muốn hoàn lương, quay trở lại con đường chính đạo. Đó là mang hộp “bảo bối” đến nhờ đệ tử của Kim Châm Thẩm Gia “nối” giúp. Hy vọng, với biện pháp mới này, sẽ không còn cô gái nào phải đau khổ, đợi chờ như thời “Quỳ Hoa Bảo Điển” nữa.

image008
Nối “bảo bối” trong CACK2

Không có “bữa trưa” nào miễn phí, cũng như không có võ công nào “tự nhiên” đã mạnh. Để có thể trở nên bá đạo như lời đồn đại, nhiều nam nhân chấp nhận “hy sinh thân mình”. Còn bạn, liệu bạn có làm như họ. Hôm nay, 23/09, Cửu Âm Chân Kinh 2 ra mắt chính thức cùng server mới Đào Hoa, chính là cơ hội để bạn lựa chọn.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Cập nhật tin tức mới nhất của CACK2 tại đây: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag