Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hết thử nghiệm, game thủ Đạo Mộ Ký Mobile hẹn nhau chờ bản Open Beta

Hết thử nghiệm, game thủ Đạo Mộ Ký Mobile hẹn nhau chờ bản Open Beta

Team XemGame | 03/01/2020 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đạo Mộ Ký Mobile đang khiến cộng đồng trông đợi Open Beta hơn bao giờ hết để tận hưởng cốt truyện mới hay như phim cùng chuỗi hoạt động làm hoài không hết.

Giai đoạn Alpha Test của Đạo Mộ Ký Mobile đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn kéo dài. Dạo một vòng quanh group, fanpage của trò chơi chúng ta có thể thấy đông đảo game thủ tỏ ra vô cùng hài lòng.

Hiện tại các bang hội đã ráo riết chốt sổ thành viên, những người chơi cũng sốt sắng “Tìm chốn trao thân gửi phận” để sẵn sàng cho phiên bản chính thức, bởi vì “chơi Đạo Mộ Ký Mobile mà không có bang hội thì chỉ có móm“.

Theo như chia sẻ của game thủ, do đã quá quen chơi các game tiên kiếm hiệp, Tam Quốc nên khi thấy Đạo Mộ Ký Mobile có đề tài mới mẻ thì rất tò mò. Bởi thông thường làm nhiệm vụ chính tuyến, hầu hết người chơi đều bấm skip các phân đoạn cắt cảnh dẫn dắt cốt truyện. Nhưng với Đạo Mộ Ký Mobile họ lại dành thời gian xem thử cốt truyện như thế nào.

Và không làm người chơi thất vọng, quả là phần hậu truyện của series phim ăn khách, Đạo Mộ Ký Mobile sở hữu những tình tiết hấp dẫn chả kém gì phim. Đặc biệt với những người đã từng đọc Ma Thổi Đèn hay theo dõi các bộ phim chuyển thể sẽ càng thấy bị lôi cuốn hơn.

Đồ hoạ của game Đạo Mộ Ký Mobile cũng được đánh giá là khác biệt, tuy ban đầu sẽ cảm thấy hơi tối và mờ nhạt nhưng lại vô cùng phù hợp với cốt truyện phiêu lưu, đạo mộ ly kỳ, “bụi bụi đúng chất”.

Được cộng đồng tâm đắc hơn hết chính là lối chơi MMORPG rất dễ làm quen với chuỗi hoạt động đa dạng làm mờ cả mắt. Đối với những game thủ thích cày cuốc, Đạo Mộ Ký Mobile sẽ là một thiên đường “màu mỡ”.

Đạo Mộ Ký Mobile cũng chú trọng tính tương tác giữa người chơi nên người chơi không hề cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn, tự kỉ cày phó bản một mình. Từ lúc bắt đầu Alpha Test cho đến tận thời điểm này, cộng đồng chưa một lúc nào ngừng các tin nhắn kêu gọi kết bạn, kiếm người cùng chơi, kiếm bang hội để tham gia vô cùng náo nhiệt.

Nhiều bang hội được thành lập trong Alpha Test chưa gì đã bắt đầu tuyên chiến, hứa là sẽ “rửa nhục” khi phiên bản Open Beta ra mắt. Những người chơi khác cũng đã bắt đầu lên kế hoạch để dù không VIP vẫn có thể cày cuốc cho bằng bạn bằng bè.

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ https://daomoky.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Đạo Mộ Ký Mobile

Đạo Mộ Ký Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày