Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ đầu tiên vượt mốc 5 triệu lực chiến trong Phong Vân

Game thủ đầu tiên vượt mốc 5 triệu lực chiến trong Phong Vân

Team XemGame | 13/02/2015 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tựa game có hơn 3 triệu người chơi, với hệ thống đấu trường hấp dẫn, Phong Vân không hiếm những gương mặt xuất sắc tại các máy chủ. Nổi trội trong những cái tên đó là Lạc Xuân Sắt, nhân vật đầu tiên vượt mốc 5 triệu lực chiến trong Phong Vân.

Ban Điều Hành Phong Vân đã có buổi trò chuyện thân mật cùng game thủ LạcXuânSắt, người đầu tiên vượt mốc lực chiến 5 triệu đầu tiên trong Webgame Phong Vân để lắng nghe những chia sẻ quý báu của anh.

Phong Vân (PV) : Chào Lạc Xuân Sắt, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình.

Lạc Xuân Sắt (LXS) : -Tôi tên là Duy Khiêm, quê ở Phú Yên, hiện nay tôi đang làm công việc kinh doanh. Trong Phong Vân,nhân vật của tôi có tên là LạcXuânSắt, máy chủ S1, Bang hội Hắc Ám.

phong-van-1

phong-van-2
Hình ảnh nhân vật LạcXuânSắt “cực chất” ngoài đời

PV: Cơ duyên nào đưa anh đến với Phong Vân? Lý do nào anh lại lựa chọn tựa game Phong Vân để trải nghiệm?

LXS: – Thật sự thì hai bố con tôi đều tham gia trải nghiệm game Phong Vân từ những ngày đầu game mở cửa tại Việt Nam vì cả hai đều yêu thích cốt truyện Phong Vân. Trong game tôi chọn nhân vật Nhiếp Phong, tôi thích nhân vật này trong truyện lẫn trong phim. Game có đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn và là game đầu tiên có cốt truyện bám sát nguyên tác Phong Vân.

phong-van-3
Nhân vật LạcXuânSắt trong game Phong Vân

PV: Hiện tại anh thích tính năng nào nhất trong Phong Vân?

LXS: – Tôi thích tính năng về Bang Hội và liên đấu. Ở đó mọi người có thể so tài với nhau, anh em trong bang cùng nhau góp sức xây dựng bang, có thể chiếm lãnh địa, đoạt Vô Song Kiếm và Thần Long.

PV: Là một game thủ gắn bó với Phong Vân đã lâu, anh có chia sẻ gì với nhà phát hành để game ngày càng phục vụ thiết thực hơn với người chơi?

LXS: – Tôi mong nhà phát hành có thể ra thêm nhiều sự kiện với phần thưởng nguyên liệu để tiến cấp thú cưỡi, Thiên Tội, Thiên Kiếp, Chiến Giáp, Kỳ Lân Tí vì như vậy mọi người sẽ có cơ hội tiến cấp chúng lên cấp cao hơn để gia tăng lực chiến. Hiện tại thì tôi đã tiến cấp max rồi, nên đợi mọi người cùng lên cao cho vui. Ngoài ra, đối với phần thưởng liên đấu, nên mở cấp mới cao hơn cấp Kim Cương. Thêm nữa riêng về việc gộp server, nếu có có thể gộp server mạnh với nhau và yếu chung với nhau để game thủ có thể cọ sát, giao lưu học hỏi nhiều hơn từ nhau.

PV: Cám ơn anh đã tham gia buổi trò chuyện thân mật này cùng Phong Vân. Xin chúc anh và gia đình có nhiều sức khỏe và có một mùa nghỉ Tết thật hạnh phúc.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày