Trang chủ » Game thủ đột tử tại quán Internet, người nhà đòi bồi thường 5 tỷ

Game thủ đột tử tại quán Internet, người nhà đòi bồi thường 5 tỷ

Team XemGame | 31/10/2014 16:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một nam game thủ đã đột tử khi đang chơi game, sự việc được ghi nhận ở một điểm café internet tại Vân Nam, Trung Quốc. Gia đình nạn nhân đã đòi bồi thường với số tiền lên đến 1,6 triệu NDT (khoảng 5 tỷ VNĐ).

[youtube]HVpDzxuR9to[/youtube]

Sự việc đáng tiếc xảy ra mới đây tại một quán internet ở tỉnh Vân Nam trung quốc. Theo hình ảnh từ camera ghi lại được, nam thanh niên tên Tiểu Phổ ngồi chơi game online một mình từ khoảng 8h30 sáng với tình trạng sức khỏe bình thường.

1

Sau đó chừng 5 tiếng, em trai của Tiểu Phổ cũng đến và ngồi bên cạnh. Đến thời điểm 15h chiều, Tiểu Phổ bắt đầu xuất hiện những biểu hiện lạ. Anh này không bấm nổi bàn phím nữa và gục dần ra phía ngoài bên phải. Ít phút sau, Tiểu Phổ đổ hẳn người ra ghế và lịm dần.

Người em trai vẫn đeo tai nghe và tập trung chơi game mà không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra ngay bên cạnh. Mãi đến 2 tiếng sau đó, người này mới nhận ra sự bất thường và quay sang đánh thức Tiểu Phổ nhưng đã quá muộn. Cảnh sát đã có mặt ngay sau đó để kiểm tra hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết đột ngột của nam game thủ này. Nghi vấn ban đầu có thể nạn nhân đã chết do kiệt sức sau nhiều giờ chơi game liên tục.

2

Mặc dù chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến cái chết đáng tiếc của Tiểu Phổ, gia đình nạn nhân đã khiếu nại đề nghị quán café internet này phải bồi thường số tiền lên đến 1,6 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên quán internet này đã phủ nhận mọi trách nhiệm và chỉ đồng ý cung cấp một khoản mai táng phí. Bức xúc trước việc này, người nhà nạn nhân đã dựng vòng hoa ngoài cửa tiệm internet và tiếp tục theo đuổi vụ kiện đòi bồi thường.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag