Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Chửi cho đã mồm, game thủ Free Fire khóc lóc xin Độ Mixi… tha tội

Chửi cho đã mồm, game thủ Free Fire khóc lóc xin Độ Mixi… tha tội

Team XemGame | 03/09/2020 15:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái công bố thông tin cá nhân của Độ Mixi đã khiến game thủ Free Fire phải năn nỉ, khóc lóc xin lỗi và Garena cũng phải lên tiếng nhờ gỡ bài để không bị ảnh hưởng.

Độ Mixi là streamer hot nhất ở Việt Nam và sở hữu lượng fan đông đảo. Mỗi buổi stream của Độ Mixi có khoảng hơn 100.000 người xem trên nền tảng YouTube. Do đó, có thể khẳng định Độ Mixi là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn mạng xã hội.

Thế nhưng, cũng chính vì quá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nên streamer này cũng bị rất nhiều phiền toái khi bị antifan liên tục làm phiền, doạ giết cũng như chửi bới nặc danh. Và sau khi “nương tay”, lịch sự với các thành phần tiêu cực quá nhiều lần, Độ Mixi đã có động thái vô cùng mạnh tay khi công khai nội dung và thông tin của kẻ quấy rối:

Có thể bạn muốn xem: Độ Mixi xử lý cực lụa khi bị doạ chém nếu không giải nghệ

Sự manh động của game thủ trẻ trâu này đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng phản ứng mạnh. Nhưng cũng nhanh chóng sau đó, Độ Mixi đã xoá bài đăng đi và giải thích trên buổi livestream ngày 31/8 vừa qua:

Ban đầu giọng thằng trẻ con này mất dạy lắm, cũng cứng lắm. Tôi chửi cho một thôi, một hồi thì bắt đầu khóc lóc, xin lỗi rồi kể lể hoàn cảnh gia đình rồi sau đó xin gỡ bài. Bên Garena cũng liên hệ, xin tôi thông cảm gỡ bài vì có liên quan chút đến thương hiệu Free Fire“.

Nói thêm về sự việc tại sao lần này lại làm mạnh tay đến vậy, Độ Mixi nói rằng: “Thỉnh thoảng cũng phải có cái gương để răn đe bọn trẻ trâu, thi thoảng làm một lần thì chúng nó mới sợ được. Với cả các bạn ạ, một thằng trẻ con mà bố mẹ không dạy được thì để xã hội người ta dạy cho.

Có lẽ vì Độ Mixi đã nhân nhượng nhiều lần nên những thành phần trẻ trâu như thế này đang lộng hành mà không nghĩ đến hậu quả. Trong quá khứ, anh cũng từng phải đổi hẳn số điện thoại vì có quá nhiều trẻ trâu gọi điện trêu chọc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày