Trang chủ » Game thủ gào thét đòi chơi Kiếm Tung nhưng NPH kiên quyết …từ chối

Game thủ gào thét đòi chơi Kiếm Tung nhưng NPH kiên quyết …từ chối

Team XemGame | 08/10/2014 17:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chọn thời điểm ra mắt có phần độc đáo hơn những tựa game khác nhưng đáng tiếc đến thời điểm tại vẫn còn quá nhiều người chơi đang “gào thét” tại fanpage của Kiếm Tung vì không thể nào đăng nhập vào game.

Kiem Tung (3)
Trò chơi vẫn chưa thể ra mắt và đang bị nhiều game thủ chỉ trích tại fanpage

Được biết Kiếm Tung là một webgame full 3D không khóa góc nhìn đã được phát hành vào năm 2013 và được đánh giá rất cao nhờ công nghệ tiên tiến. Theo đó, trò chơi có thể chạy mượt mà trên trình duyệt hoặc chạy bằng bộ cài chỉ nặng khoảng 300Mb. Sử dụng bối cảnh tiên hiệp với 4 lớp nhân vật để lựa chọn cùng hệ thống tính năng phong phú như phụ bản, vận tiêu, đấu trường, chiến trường, thú cưỡi, thú nuôi… Đặc biệt hệ thống trang bị và cường hóa hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho thể loại MMORPG khi không đi theo lối mòn cũ. Về việc quyết định mở cửa vào lúc 15h, theo giải thích của NPH do trò chơi sở hữu khá nhiều hoạt động thú vị diễn ra vào thời điểm chiều tối nên Vigo đã chọn thời điểm ra mắt có phần kỳ lạ để người chơi có thể lập tức trải nghiệm những giá trị hấp dẫn nhất của Kiếm Tung.

Kiem Tung (1)
Kiếm Tung bị người chơi rủa cho nổ tung server?!!

Tuy nhiên bất kể dự định có lý tưởng đến thế nào nhưng nếu không thể áp dụng trong thực tế thì cũng bằng thừa và Kiếm Tung rất không may được vận vào mình đúng trường hợp kinh điển đó. Hẹn hò người chơi từ 15h nhưng đến tận thời điểm này toàn bộ các biện pháp để đăng nhập hoàn toàn vô hiệu. Trang chủ của trò chơi hiện đã phải thông báo từ chối truy cập sau một quãng thời gian dài xuất hiện vòng xoay loading bất tận mỗi khi game thủ muốn tham gia Kiếm Tung.

Kiem Tung (2)
Chờ mãi cũng đã vào được …trang chủ

Còn những ai đã cẩn thận tải bộ cái khoảng 300Mb với hy vọng sẽ dễ thở hơn cũng đành ngậm ngùi chia tay bởi hệ thống liên tục cho rằng tài khoản không hợp lệ và từ chối cho phép người chơi tạo tài khoản mới?!! Nếu vẫn tiếp tục gan lì để vào game bằng Facebook, game thủ sẽ được một thông báo khá khôi hài rằng NPH vốn chưa cho phép đăng nhập thông qua MXH.

Kiem Tung (4)
Rủ nhau chơi LMHT và hôm sau mới quay lại

Trước tình hình đó một số game thủ đã cảm thán khá khôi hài nhưng chẳng kém phần thống thiết để diễn tả nỗi thất vọng của mình tại fanpage của Kiếm Tung. Người chơi Hiếu Addy thì làm cộng đồng tưởng bở khi tuyên bố: “Yeah đã vô đc………… cái trang chủ”. Game thủ Kamn Lesr mỉa mai hơn với chia sẻ: “Kiếm Tung chưa thấy kiếm đã nổ tung server”. Một số người chơi khác thì lại hô hào: Ra đánh LMHT đi đợi ngày mai rồi vào “. Có lẽ nhà phát hành Vigo đang rất đau đầu với vấn đề phát sinh của Kiếm Tung nhưng nếu không có động thái cụ thể nào để xoa dịu người chơi e rằng tựa game có thể phải hoãn lại ngày ra mắt điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag