Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Garena Âm Dương Sư thất vọng vì “Chờ game đâu tới, chờ hoài không thấy”

Game thủ Garena Âm Dương Sư thất vọng vì “Chờ game đâu tới, chờ hoài không thấy”

Team XemGame | 22/01/2018 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiết lộ thông tin và úp mở về việc ra mắt Garena Âm Dương Sư trong một khoảng thời gian dài nhưng đến tận giờ phút này, dù đã hoàn thiện tất cả các công đoạn người chơi vẫn không được thông báo một thời gian cụ thể.

Liên tục hé lộ những thông tin về cốt truyện, hệ thống tướng khiến game thủ hào hứng và đưa ra nhiều suy đoán, chờ đợi. Tiếp theo đó là tung những teaser hay phân đoạn được vietsub chỉnh chu nhằm chinh phục hoàn toàn sở thích của người chơi. Cứ thế Garena Âm Dương Sư chưa một ngày nào khiến cộng đồng game thủ được ‘yên tâm’ chờ đợi ngày game ra mắt.

Mới đây, Garena lại vừa kết thúc đợt đăng kí trải nghiệm sớm với số lượng người tham gia lên đến 327.473 game thủ, trong đó phần thưởng là Skin Yuki Onna thôi thúc người chơi nhất. Cứ ngỡ rằng sau giai đoạn này, Garena Âm Dương Sư sẽ chính thức công bố ngày Alpha Test tựa game này nhưng không, phía NPH vẫn ung dung thả thính ‘sẽ không còn xa nữa đâu’, và hứa hẹn mang đến nhiều sự kiện, trò chơi hấp dẫn cho game thủ giải trí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn thay vì công bố một con số thời gian chính xác.

Điều này chính là chất xúc tác cuối cùng khiến game thủ bắt đầu tạo ra hiệu ứng cháy nổ, tất cả đều tỏ ra thất vọng và không hài lòng với cách thức làm việc này của đội ngũ Garena Âm Dương Sư. Thật sự, tựa game này rất nổi tiếng với thị trường nội địa lẫn nước ngoài, tiếng vang của nó không phải chỉ là hư danh, rất nhiều game thủ Việt Nam hiện vẫn đang gắn bó với phiên bản Đài Loan từ khi ra mắt. Chính vì vậy, họ đều háo hức, phấn khởi khi được một lần nữa trải nghiệm tựa game này bằng tiếng mẹ đẻ, hiểu được nội dung cũng như thông điệp được gửi gắm trong game có giống như khi theo dõi manga/anime hay không?

Nhưng càng chờ đợi thời gian quá lâu, game thủ lại càng trở nên nhạy cảm. Chưa kể đến, việc công bố hình ảnh đếm ngược thời gian nhưng cố tính che khuất đi ngày chính thức khiến game thủ càng trở nên bực tức: 

XX:01:18 – XX là cái gì, thế cuối cùng XX là như thế nào, bạn có thể hiểu là một ngày nào đó của tháng 1/2018, nhưng cũng có thể là 1 giây 18, 1 phút 18, 1 giờ 18 phút, 1 tháng 18 ngày, 1 năm 18 tháng, ai muốn hiểu gì thì hiểu và họ muốn ra mắt lúc nào là quyền của họ. Thật biết cách ‘thả thính’!

Muốn PR cũng không ra hồn, tưởng là sẽ thu hút thêm nhiều người chơi bằng cách đó chăng. Thực tế chứng minh úp mở kiểu vậy càng khiến game thủ chẳng thiết mong chờ thêm nữa. Rồi đến khi ra mắt chậm phiên bản hơn các phiên bản hiện tại, hút máu nhiều, chất lượng trải nghiệm chẳng ra làm sao thì xác định là đóng cửa sớm.  Dù là 1 tháng hay vài tháng hay 1 năm gì đó thì cũng cho cái lịch cụ thể đi chứ. Game này thì có gì là mới mẻ đâu, người ta chơi nát từ phiên bản nước này sang phiên bản nước khác rồi, kéo dài thêm thì cũng chả thêm được lợi ích gì, chỉ chứng minh là game hút máu quá thôi.

Với thời gian úp mở hiện tại, liệu game thủ Garena Âm Dương Sư có thể được trải nghiệm game trong tháng này hay không hay lại phải chờ đợi đến mất hết nhiệt tình và đến khi game ra mắt thì họ cũng đã yên vị ở một phiên bản nào khác hoặc một tựa game mới thu hút nào đó rồi?

Fanpage: https://www.facebook.com/adsvn/

Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ bài

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày