Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Genshin Impact Trung Quốc đổ xô thuê… người ăn hộ KFC

Game thủ Genshin Impact Trung Quốc đổ xô thuê… người ăn hộ KFC

Team XemGame | 12/03/2021 16:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Chiến dịch hợp tác giữa Genshin Impact và KFC đang đi đúng hướng khi không chỉ mang lại lợi nhuận cho cả hai thương hiệu mà còn tạo ra công ăn việc làm cho nhiều thanh niên khác.

Đối với các game thủ Trung Quốc, KFC đã là một thương hiệu thực phẩm cực kỳ quen mặt khi luôn đồng hành với các tựa game đình đám cùng một phong cách phục vụ vô cùng độc đáo. Và khi Genshin Impact trở thành một bom tấn trên toàn thế giới, KFC cũng không thể bỏ qua cơ hội hợp tác với  tựa game thế giới mở này.

Sự kiện hợp tác với Genshin Impact và KFC đã chính thức được khởi động. Các cửa hàng của KFC đã trang trí cửa tiệm bằng các áp phích, biểu tượng và hình vẽ đầy đáng yêu.

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact: Những gương mặt siêu hot chuẩn bị gia nhập đại lục Teyvat

Trong chương trình này, khách hàng khi mua một xô gà rán Genshin Impact x KFC sẽ nhận được má chứa thiết kế bộ cánh mới (glider) với hai màu đặc trưng là đỏ và trắng của KFC được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Các món quà phiên bản giới hạn cũng được gửi tặng thông qua nút ghim KFC Noelle và Diluc đi kèm các set KFC cụ thể.

Nút ghim
Và phần thưởng Glider

Để tham gia chương trình này, game thủ Genshin Impact cần đọc “pass” “异 世 相遇, 尽享 美味”( tạm dịch:Gặp gỡ ở một thế giới khác, thưởng thức tất cả những món ngon)  với nhân viên KFC để được nhận nút ghim cũng như suất gà tương ứng dành riêng cho tựa game này.

Do số lượng ghim giới hạn và mỗi khách hàng chỉ được phép lấy một cặp nút ghim/ngày, nhiều game thủ Genshin Impact đã phải nhờ bạn bè, thậm chí là thuê người để ăn KFC theo set để có thể sở hữu nhiều hơn một cặp nút ghim và bưu thiếp. Cách làm này được các “con buôn” thực hiện nhiều hơn cả, bởi việc bán lại các vật phẩm này với giá cao tuỳ theo độ hiếm sẽ thu lãi về gấp nhiều lần số tiền họ phải chi ra để thuê người ăn gà rán.

Sự kiện Genshin Impact x KFC bắt đầu từ ngày 8-28 tháng 3 và chỉ giới hạn ở các chi nhánh tại Trung Quốc.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 7.9 sao (177 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày