Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ GTA 5 nhờ hacker trị…hacker

Game thủ GTA 5 nhờ hacker trị…hacker

Team XemGame | 26/05/2015 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trường hợp hy hữu khi mà Rockstar không giải quyết, game thủ GTA V đã phải nhờ cậy tới sự giúp đỡ của hacker.

Lấy độc trị độc” đôi khi là cách hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề, đặc biệt khi những phương pháp chính thống không tỏ ra hiệu quả, như câu chuyện của game thủ GTA V dưới đây là một ví dụ.

Kể từ ngày ra mắt, Rev Drucifer thường xuyên tham gia vào thế giới GTA Online. Game thủ này cho biết anh đã dành khoảng thời gian tổng cộng lên tới 80 ngày để chơi GTA trên PS3 bằng nhiều tài khoản khác nhau. Cho đến một hôm, Drucifer gặp phải tay hacker theo kiểu khá quái dị – chúng sử dụng những khẩu súng phun ra… tiền thay vì đạn để bắn vào những người chơi khác. Mục đích của việc này nhằm làm tiền trong tài khoản của những game thủ bình thường tăng lên một cách đột biến và sau đó sẽ bị ban bởi hệ thống tự động.

GTA V

Mặc dù đã cảnh giác và thoát game gần như ngay lập tức nhưng cuối cùng, Drucifer vẫn bị game đẩy sang khu vực Bad Sport – nơi mà những game thủ từng gian lận chơi cùng nhau. Thông thường, sẽ có một đồng hồ đếm ngược khoảng vài ngày báo hiệu khi nào bạn được rời khỏi “ao tù” Bad Sport, dù vậy với trường hợp Drucifer, đồng hồ này lại… tăng lên chứ không hề giảm xuống. Đây là lỗi được nhiều game thủ ghi nhận có tồn tại trong GTA Online.

Khi gửi mail cho bộ phận hỗ trợ của Rockstar, những gì mà Drucifer nhận được chỉ là: “Chúng tôi không thể thay đổi tính năng Bad Sport. Mong bạn kiên nhẫn chờ đến khi thời gian đếm ngược kết thúc. ” Và cứ như vậy, hình phạt 3 ngày ban đầu dành cho tài khoản của Drucifer đã tăng lên tới 8 ngày trong sự bất lực của chủ nhân.

Súng bắn ra tiền

Và vào thời điểm đó, Drucifer quyết định không thể trông chờ ở Rockstar mà phải nhờ đến sự can thiệp của một hacker khác, tất nhiên kèm theo việc phải trả phí. Đáng ngạc nhiên là chỉ 15 phút sau khi thỏa thuận qua Skype, tài khoản của Drucifer đã quay trở lại trạng thái bình thường. Hacker nói trên còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như 20 USD để mở khóa vũ khí, chỉ số, mod… hoặc 45 USD để sở hữu tất cả những thứ nói trên kèm theo một chiếc xe tải Liberator, vô hạn đạn dược, khả năng tùy biến gara tự do.

Tool hack
Một tool hack GTA 5

Sau khi liên hệ với hacker này, trang tin Kotaku biết được rằng những dịch vụ hack game GTA có thể mang lại cho chủ nhân hàng trăm USD mỗi ngày trong khi khả năng bị Rockstar phát hiện là tương đối thấp. Câu chuyện tiết lộ bởi tay hacker khiến cho chúng ta cảm thấy vấn đề gian lận trong GTA Online xem ra thật đơn giản nếu người chơi chịu bỏ tiền, đồng thời thái độ tắc trách của bộ phận trợ giúp khách hàng cũng thật đáng quan ngại đối với một tựa game lớn như GTA V.

>> Tựa game có tên dài nhất lịch sử xuất hiện trên nền Console

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày