Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Game thủ hoài nghi về việc LMHT Tốc Chiến có đồ họa đẹp hơn bản gốc PC

Game thủ hoài nghi về việc LMHT Tốc Chiến có đồ họa đẹp hơn bản gốc PC

Team XemGame | 28/10/2019 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được mong chờ với vai trò là siêu phẩm Mobile MOBA đẹp và hoành tráng nhất hiện nay, LMHT Tốc Chiến được cho là có đồ họa vượt bậc hơn bản gốc PC.

Nhâp dịp kỷ niệm 10 năm, Riot Games đã tung ra khá nhiều hình ảnh cho LMHT Tốc Chiến – tựa game mobile được mong chờ nhất tại thời điểm hiện tại.

Với đồ họa tươi sáng và khá mượt mà, LMHT: Tốc Chiến được đánh giá là một phiên bản thu gọn với chất lượng không kém gì bản gốc PC. Thế nhưng ở một vài khung hình, người chơi đánh giá rằng LMHT: Tốc Chiến có đồ họa chi tiết hơn và hiệu ứng cũng vượt trội hơn so với phiên bản gốc.

Người dùng Reddit “Jakequinn113” đã đăng tải một bài so sánh về chất lượng đồ họa với haivị tướng tiêu biểu là Nasus và Twisted Fate. Dễ dàng nhận thấy ở LMHT: Tốc Chiến, từ vũ khí cho đến áo quần, các chi tiết đều được khắc họa rõ ràng với màu sắc tươi sáng, làm nổi bật lên trang phục của tướng. Jackequinn113 cho rằng LMHT: Tốc Chiến là một bước tiến lớn về đồ họa và vượt trội hoàn toàn so với đàn anh.

Thế nhưng, rất nhiều người chơi khác đã phản đối sự so sánh có phần khập khiễng này, bởi hình ảnh ở LMHT: Tốc Chiến được lấy từ hình lập thể minh họa skin chứ không phải là hình thật khi vào trận, còn bức ảnh tại LMHT được lấy hoàn toàn từ ingame nên đồ họa không bằng là đúng.

Trên thực tế, LMHT: Tốc Chiến ingame hoàn toàn không có được đồ họa như ở phần minh họa skin, bởi tất cả đều phải được giảm thiểu để quá trình combat và vận hành trận đấu được mượt mà, không giật lag.

Rõ ràng với cấu hình của điện thoại, LMHT: Tốc Chiến không thể nào có được sự mượt mà và đồ họa rõ nét như của đàn anh PC, hơn nữa cấu hình của LMHT: Tốc Chiến không hề đòi hỏi quá cao về đời máy và HĐH, vì thế đây chỉ là một bản “dupe” khá ổn cho LMHT truyền thống mà thôi.

Game thủ hoài nghi về việc LMHT Tốc Chiến có đồ họa đẹp hơn bản gốc PC

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1784 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày