Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ hưởng ứng quá nhiệt tình, Đại Càn Khôn tiến thẳng lên phiên bản chính thức

Game thủ hưởng ứng quá nhiệt tình, Đại Càn Khôn tiến thẳng lên phiên bản chính thức

Team XemGame | 22/09/2017 12:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết thúc đợt Alpha Test thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ, webgame Đại Càn Khôn tiến thẳng lên phiên bản chính thức, tiếp tục đưa người chơi trải nghiệm thế giới tiên hiệp huyền ảo.

Đại Càn Khôn là webgame nhập vai lấy bối cảnh Đông Phương với cốt truyện được cải biên dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên mang đậm sắc màu huyền ảo của thế giới tiên hiệp. Được đánh giá là webgame sở hữu đồ họa đẹp nhất trong tất cả các webgame cùng thể loại đã ra mắt trước đây, Đại Càn Khôn ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ. 

Trong 2 ngày Alpha Test bắt đầu từ ngày 19/9 và kết thúc vào 15h ngày hôm qua 20/9, Đại Càn Khôn đã mang đến cho game thủ những giờ phút trải nghiệm vô cùng sôi động và thú vị. Để hỗ trợ game thủ có thể vận dụng tối đa những tính năng, hoạt động trong game, NPH Đại Càn Khôn đã buff vàng trong suốt quá trình chơi game, mở ra nhiều sự kiện đua top nhận quà sau khi bản chính thức ra mắt. Chính vì thế, không khí trong game Đại Càn Khôn lúc nào cũng đông vui, vừa treo máy cày lực chiến, tham gia các hoạt động hàng ngày, vừa lên kênh thế giới, kênh quốc gia tán gẫu, hẹn nhau về cùng một bang đua top sau khi Alpha Test kết thúc.

Được biết, số lượng người tham gia phiên bản trải nghiệm đạt con số hàng chục ngàn người chơi, và khi sắp hết giờ trải nghiệm, một số game thủ còn bày tỏ sự tiếc nuối khi cảm thấy vẫn chưa test đủ những hoạt động hấp dẫn trong game. Cũng giống như những webgame khác, người chơi sẽ cảm thấy Đại Càn Khôn không thực sự đem đến nhiều đột phá, tuy nhiên gần như tất cả các hoạt động trong game đều tạo ra tính tương tác cộng đồng rất cao.

Đặc biệt là 3 hoạt động chính trảm boss, PK tự do và Quốc chiến luôn thúc đẩy tính cạnh tranh trong mỗi người chơi, gắn kết những người chơi trong tông môn, trong server và cả liên server. Bên cạnh đó, lối chiến đấu linh hoạt mang đậm cơ chế MOBA khi mỗi chiêu thức sẽ có tầm sát thương riêng biệt cộng với cách thức ra đòn cực kì lưu loát làm nên những đấu trường, chiến trường,…đầy bất ngờ.

Nối tiếp thành công của phiên bản thử nghiệm cùng với sự hưởng ứng từ phía cộng đồng, webgame Đại Càn Khôn bắt tay ngay vào giai đoạn ra mắt phiên bản chính thức không reset nhân vật. Đúng 10 giờ sáng nay ngày 22/9, game thủ Việt đã có thể tiếp tục vào game và bắt đầu lại cuộc hành trình khám phá thế giới quan rộng lớn trong Đại Càn Khôn. 

Chiến game ngay Tại đây

Đại Càn Khôn

Đại Càn Khôn

▪ Đánh giá: 7.3 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày