Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Idol Thời Trang cảm giác đang được sống trong thế giới cổ tích giữa đời thường

Game thủ Idol Thời Trang cảm giác đang được sống trong thế giới cổ tích giữa đời thường

Team XemGame | 24/11/2017 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Idol Thời Trang

Idol Thời Trang

Game Thời Trang | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Cuốn hút ngay từ phần dẫn dắt cốt truyện đầy bi thương nhưng Idol Thời Trang lại mở ra một thế giới đầy màu hồng với những tương tác đầy thú vị, khiến người chơi có cảm giác được sống trong thế giới cổ tích giữa đời thường.

Chỉ sau ba ngày trải nghiệm Idol Thời Trang, cộng đồng game thủ yêu thời trang, thích game tương tác xã hội đã tìm thấy một ngôi nhà mới hội tụ tất cả những đặc điểm phù hợp với nhu cầu của từng người. Dễ dàng nhận thấy, có rất nhiều người chơi, bất kể giới tính rủ rê nhau vào cùng xây dựng nhà cửa, thiết kế trang phục, khoác lên mình những bộ đồ mà chưa chắc có tiền sẽ mua được. 

Tuy lối chơi quen thuộc, gần giống với những game thời trang, xây dựng nhà cửa, buôn bán cửa hàng, chăm sóc nông trại thường gặp ở những game tương tác xã hội nhưng không ít game thủ vẫn than khóc khi đã quen với kiểu chỉ tập trung vào một mảng đề tài thì hàng loạt hoạt động, dù rất thú vị trong Idol Thời Trang vẫn khó lòng kham nổi hết trong ngày một ngày hai.

Kiểu như, muốn tập trung vào thời trang, thiết kế trang phục, ham hố thi đấu thì không còn thời gian chăm vườn cây hay nhà cửa gì nữa. Hồi còn chơi Ngôi Sao Thời Trang, chăm mỗi nhân vật chính thôi còn bận thối mặt, giờ cả thêm lo đồ cho quản gia nữa. Mà không lo thì đâu được, nó cũng bộ mặt của mình mà. Chơi Idol Thời Trang, hay thì hay thiệt đó, mà cảm giác 1 ngày 24h không đủ, thật không khác gì đang sống ở thực tại luôn ấy.” – cựu game thủ Ngôi Sao Thời Trang tâm sự.

Không chỉ tương tác với nhau trong game, group và fanpage Idol Thời Trang còn là nơi để nhiều người chơi thả thính và tìm kiếm người để chơi cùng. Có một sự việc khá thú vị thường xảy ra là bất kỳ những nhận xét gọi tựa game này là game con gái, game bánh bèo đều nhận lại không ít sự tranh luận, bảo vệ đến cùng. “Ai bảo là game con gái, con gì cũng chơi được nhé, bạn không thích thời trang thì vào xây vườn, xây nhà, đi ‘thả thính’ kiếm gấu về tắm chung, sợ chơi không hết được đấy chứ ngồi đó mà phân biệt.

Hihi, tui con trai đây nè. Mà nói thật cũng vô ngắm là chính, đẹp mà, không biết chơi thì bảo con bạn, con bồ nó chơi dùm. Tui suốt ngày bị ăn chửi suốt vì tội lười biếng, vô game đi vòng vòng, nhảy từ phòng thay đồ sang vườn sang nhà rồi thay đổi loạn xà ngầu đồ đạc trong nhà, rảnh mà. Bày việc ra troll tụi nó cũng đỡ chán. Hahaaa.

Đặc biệt, những trạch nam, trạch nữ – những người suốt ngày chỉ thích ở nhà thú nhận: Từ khi Idol Thời Trang ra mắt, họ lại càng không cần phải đi ra ngoài làm gì nữa. Một nữ game thủ tâm sự: “Cảm giác như mình đang sống trong thế giới cổ tích. Dù không phải là một công chúa thì vẫn được sống như một công chúa, trang phục thay không kịp, còn được mặc đồ đôi nè, được tự do bày biện căn nhà trong mơ của riêng mình, được sáng tạo nên những điều mình mơ ước, còn làm quen được rất nhiều bạn cùng sở thích. Quá tuyệt luôn.

Đây chính là kiểu game mà mình luôn mơ ước. Thứ nhất đơn giản vì mình thích truyện tranh, thích nhân vật 2D, thích nhìn mấy cái tai yêu tinh ở mấy nhân vật trong game, cưng chết được. Thứ hai, chơi game này thích chăm chỉ cũng được, thích lười biếng cũng không sao. Không có gì thua kém với người đời hết, nghĩa là muốn nạp nhiều thì nạp, không muốn nạp thì chơi kiểu giải trí, giết thời gian, có rất nhiều hoạt động để làm, đồ đạc gì cần kiếm dần dần cũng có. Mà muốn đu theo thời trang, bằng bạn bằng bè thì lâu lâu chi tiền một bữa trà sữa. Rất hợp với cách sống của mình. Mỗi tội nhân vật nam đẹp mà đồ thì có vài style hà, cần cập nhật thêm kiểu phong cách bạn trai lãng tử như áo len cao cổ, cardigan dáng dài để sáng tạo thêm được nhiều phong cách hơn.

Còn rất nhiều ý kiến, nhận xét của game thủ nhưng phần lớn đều cảm thấy hài lòng với Idol Thời Trang, mọi người đều mong game sẽ không yêu cầu nạp quá nhiều thời gian về sau và chú trọng hơn đến trang phục của nhân vật nam, chỉ cần vậy là đã đủ để người chơi gắn bó lâu dài.

Trang chủ: https://idol.vtcgame.vn/

Idol Thời Trang

Idol Thời Trang

▪ Đánh giá: 8.2 sao (38 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game Thời Trang

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày