Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile đua nhau khoe ảnh săn boss và công thành chiến với Bang hội

Game thủ Kỵ Sĩ Rồng Mobile đua nhau khoe ảnh săn boss và công thành chiến với Bang hội

Team XemGame | 05/09/2017 16:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng Kỵ Sĩ Rồng Mobile càng về sau càng trở nên náo nhiệt hơn với những hoạt động quân đoàn đầy cảm xúc, dù thắng hay thua trong cuộc chiến, game thủ vẫn vui vẻ khi được sát cánh cùng nhau.

Khởi động khá bình lặng với lối chơi nhập vai quen thuộc, nhiều người nghi ngờ về sự phát triển của Kỵ Sĩ Rồng Mobile giữa một rừng những game mobile ‘đình đám’ đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sau 1 tuần ra mắt, Kỵ Sĩ Rồng Mobile dần gây được ấn tượng mạnh khi xây dựng được một cộng đồng gắn kết chặt chẽ nhờ các hoạt động, tính năng Quân đoàn chiến với nhiều cung bậc cảm xúc. 

Dạo một vòng Kỵ Sĩ Rồng Mobile, cả cộng đồng vô cùng hào hứng, thi nhau khoe những hình ảnh đám cưới, săn boss và đặc biệt là Công Thành Chiến liên server những ngày gần đây. Với những cảm xúc được chia sẻ thông qua những bức ảnh, có thể thấy Kỵ Sĩ Rồng Mobile hiện đang mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu không có hồi kết, những bất ngờ khó có thể tìm thấy ở game mobile cùng thể loại nào khác. Các hoạt động trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile càng ở những cấp độ về sau càng đặc biệt, mang đến những cảm giác sảng khoái và không khi nào để game thủ cảm thấy nhàm chán.

Tự tin là game có tính đoàn kết sâu nhất vịnh Bắc Bộ với những cuộc chiến Quân đoàn khốc liệt, Kỵ Sĩ Rồng Mobile đã chứng minh được nhờ những trận đánh tại các map liên server 24/24, khoảng thời gian săn boss với sự ‘góp sức’ của nhiều quân đoàn hay những trận công thành chiến máu lửa, định nghĩa lại phe thua, phe thắng.

Bên cạnh những đám cưới đầu tiên của server với quy mô hoành tráng, nhận được nhiều lời chúc mừng từ những người chơi khác đến những bữa tiệc ‘đại chén’ Boss Quân Đoàn đông vui, đoàn kết tại các server , hay màn tranh giành boss liên server đầu tiên với sự thống trị của Quân đoàn Huyết Tộc. Điều để lại cảm hứng nhiệt huyết, tinh thần ‘máu chiến’ của các thành viên Quân đoàn chính là trận Công Thành Chiến giữa Quân đoàn mạnh nhất thế giới Kỵ Sĩ Rồng Mobile là Huyết Tộc và liên minh quân đoàn Venus – Sát Tộc – Shenlong – Happy,… 

 

Sự đồng lòng của các quân đoàn trong nhóm Liên minh đã chống lại được sự tấn công mạnh mẽ, quyết liệt của quân đoàn Huyết Tộc và phòng thủ thành công, giữ lại được vương miện đế vương. Thế nhưng, trận đánh này đã viết nên một lịch sử khác trong thế giới game mobile khi người thắng chưa hẳn là vua, người thua không nhất thiết là giặc. Một định nghĩa mới ‘ Thua vinh, thắng nhục’ đã được thiết lập. Dù thua, các thành viên vẫn tự hào khi ở một mình một chiến tuyến, anh em trong Quân Đoàn tự hỗ trợ lẫn nhau chống lại 4 quân đoàn TOP liên server, không cần phải đi vay mượn sức mạnh từ bất cứ ai. Người thắng thi tụ họp ăn mừng, chia sẻ với nhau những khoảnh khắc vinh quang, các liên minh cũng cảm thấy vui chung với không khí mà Kỵ Sĩ Rồng Mobile đã tạo nên.

Chưa kể đến, sau trận đánh này, nhiều mối quan hệ liên minh đã tan vỡ và những bản thỏa hiệp mới được hình thành, hứa hẹn những trận đánh tiếp theo càng quyết liệt hơn, có thể làm thay đổi cục diện hiện tại giữa các quân đoàn. Trong Kỵ Sĩ Rồng Mobile, điều gì cũng có thể xảy ra và không thể biết được kết quả nếu chưa đến giây phút cuối cùng.

Riêng với những người chơi, thắng hay thua đã không còn quan trọng, quan trọng là mọi người trong quân đoàn được sát cánh cùng nhau, viết nên những cuộc chơi dài kịch tính và hấp dẫn.

Trang chủ: http://kysirong.vn  

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày