Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ LMHT xôn xao vì sắp bị đồng bộ tên ingame, mỗi lần đổi phải mất hơn 200k

Game thủ LMHT xôn xao vì sắp bị đồng bộ tên ingame, mỗi lần đổi phải mất hơn 200k

Team XemGame | 17/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi sắp tới của Riot Games về việc đồng bộ tên ingame từ LMHT, Valorant, LMHT: Tốc Chiến đang khiến cộng đồng game thủ bàn tán rất nhiều.

Riot mới đây đã thông báo về việc đồng bộ hóa tất cả tên ingame của các trò chơi thuộc hệ thống của mình thành Riot ID. Theo đó, với cùng một tài khoản Riot, dù game thủ chơi LMHT, Valorant, LMHT: Tốc Chiến hay Huyền Thoại Runeterra thì cũng chỉ hiện duy nhất Riot ID kèm với số tagline.

Theo đó, sự điều chỉnh này sẽ bắt đầu từ 20/11/2023. Đồng thời, việc đổi Riot ID giờ đây cũng không còn dễ dàng như trước. Tất nhiên, điều này cũng đồng nghĩa game thủ LMHT không thể thoải mái đổi tên ingame bằng Tinh Hoa Lam hoặc một lượng RP ít ỏi như từ trước đến nay.

Riot ID giờ sẽ là tên ingame của tất cả các trò chơi thuộc Riot

Mỗi tài khoản giờ đây sẽ chỉ được đổi Riot ID miễn phí một lần mỗi năm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đổi tên này trong vòng 30 ngày nhưng sẽ phải bỏ ra tới 10 USD (tương đương 240 nghìn VND).

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Showmaker muốn né các đội LCK, đưa ra lý do thích chạm trán JDG sớm

Ngoài ra, những tên ingame độc quyền giờ đây sẽ không còn nữa khi người chơi có thể đặt trùng Riot ID với nhau, chỉ cần khác số tagline đi kèm. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ LMHT nói riêng cũng như các game thuộc Riot cảm thấy bức xúc.

Thẻ đổi tên sẽ chính thức biến mất

Từ trước đến nay, việc đổi tên trong LMHT khá dễ dàng nên người chơi thoải mái sáng tạo, mang đến những ingame độc đáo. Đặc biệt kể từ khi có thể mua thẻ đổi tên bằng Tinh Hoa Lam mà không cần phải nạp thẻ. Nhưng giờ đây, việc đổi Riot ID sẽ tốn kém hơn nhiều đồng thời cũng không thể mang đến những cái tên độc quyền khiến cho nhiều người chơi cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày