Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ mắng té tát bạn gái ngoài quán Net vì bị Liên Minh ‘nhập’

Game thủ mắng té tát bạn gái ngoài quán Net vì bị Liên Minh ‘nhập’

Team XemGame | 23/11/2015 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu nói về Liên Minh Huyền Thoại thì chúng ta có hàng trăm câu truyện cười ra nước mắt từ những sự việc trong game lẫn ngoài đời.

Thế nhưng, trong câu truyện ngày hôm nay chúng ta đến với một chủ đề mới nhưng không mới, nghe thấy lạ lạ nhưng chú ý một chút thì nó diễn ra gần như hằng ngày ở mọi quán net. Khi mà các game thủ “trẻ trâu” chúng ta dẫn bạn gái – hay còn được gọi là người yêu hoặc gấu gì gì đó – vào quán net và cùng nhau chơi…Liên Minh Huyền Thoại.

manhnt - 11/23/2015 11:19 amẢnh chỉ mang tính chất minh họa

Có một đọc giả đã chia sẻ với Xemgame một câu truyện khá buồn cười về tình huống anh gặp phải tối hôm qua, chuyện là ngày xửa ngày xưa.. à thôi vào luôn chủ đề. Có một đôi bạn trẻ cỡ tầm 17 – 18 tuổi và cả 2 đều rất xứng đôi về mặt ngoại hình, bạn trai cao to mặt như Hàn xẻng và cô bạn gái cũng cao không kém với ngoại hình khá bốc và khuôn mặt bẫu bĩnh bước vào một hàng net cao cấp tại trung tâm thành phố khiến cả phòng bạn đọc giả ấy ai cũng phải ngước nhìn và tự hỏi “Cớ gì họ lại hèn hò tại.. net?“.

Ban đầu, cả 2 đều có những cử chỉ nhã nhặng thể hiện học thức của mình. Người bạn trai được đánh giá là khá ga lăng khi liên tục hỏi thăm bạn gái về việc ăn uống, nóng hay lạnh, ngồi máy có thoải mái không và sang chảnh khi gọi 1 lèo menu đồ ăn đếm sơ cũng phải hơn cả trăm nghìn. Nào là các món “thượng hạng” của các game thủ hàng net mơ ước như Mỳ xào bò trứng 2 gói, Cơm chiên 2 đùi gà, 2 chai sting và dĩa khoai tây chiên ăn kèm.. Cảm giác “Gato” lúc đó hiện hữu trên khuôn mặt của mọi người trong phòng và bạn đọc giả đang ngồi hàng đối diện với cô nàng trên cũng “khó chịu” không kém.

manhnt - 11/23/2015 11:19 amẢnh chỉ mang tính chất minh họa

Tuy nhiên chỉ sau tầm 40 phút, mọi thứ cứ như xoay 180 độ sau khi họ cùng nhau tham gia một trận xếp hạng cuối mùa. Nói là xếp hạng nhưng cũng khóa.. hạng từ hơm 10/11 rồi nhưng vấn đề là điểm elo vẫn tăng nên họ chơi khá nghiêm túc. Tất nhiên cặp đôi cùng chơi thì chỉ có một support một xạ thủ thôi chứ thế quái nào đi lane khác nhau được. Cô nàng cầm Janna cũng không rõ trình độ thế nào nhưng sau 30 phút chơi chỉ dám im lặng không còn cười tíu tít nữa bởi lúc này cô đang hứng chịu 1 tràng chửi rủa thậm tệ của người bạn trai “ga lăng” lúc nãy.

Với những ngôn từ không thể chợ búa hơn, tên con trai liên tục lôi bố mẹ và dòng họ ra nói như thế ngồi kế bên với những câu nói không thể thẳng hơn gửi đến người bạn gái của mình. Khi nãy cả 2 còn xưng anh em nhưng bỗng chốc tên con trai quên mất đi vai vế và bắt đầu mày tao. Tổng hợp lại thì chắc chỉ đơn giản như những câu sau đây “Đ** sao mày ngu thế?”, “Cắm mắt đi chứ con *bíp* này”, “Ai mượn mày lên giúp thằng mid hả con cờ h*”, “Mày không biết đứng lại hy sinh cản đường cho bố mày chạy hả con *bíp* này”.

manhnt - 11/23/2015 11:19 amẢnh chỉ mang tính chất minh họa

Không khí trong phòng lúc này nóng hơn bao giờ hết mặc dù phòng chỉ tầm 30m vuông với 2 máy lạnh và 6 người ngồi bao gồm cả 2 đứa bồ bịch kia. Sau một hồi chửi rủa và thua trận, tên con trai mắt sòng sọc đứng lên giơ tay định tát cô bạn gái lúc này ôm mặt khóc thì cả đám 4 đứa còn lại chịu hết nổi mới bắt đầu bay vào tính cho thằng ấy 1 trận vì cái tội “ồn ào” và khiến mọi người “Gato”. Nhưng may thay cô nàng cản lại rồi tính tiền ra về mặc cho tên con trai có chạy theo kéo tay giật tóc nói gì đó.

Có thể thấy trong câu truyện này, Liên Minh Huyền Thoại không có lỗi khi khiến một con người thay đổi. Mà bản thân người con trai đó ngay từ đầu đã có vấn đề với tựa game này – hoặc thậm chí là mọi tựa game khác – khi đã quá đặt nặng thắng thua và thậm chí là quay ngoắt thái độ và biến mình trở thành một con “thú sống ảo”. Bài học cho chúng ta là, dù xảy ra việc gì đi nữa thì game cũng chỉ là game, đừng quá quan trọng thắng thua và phải tôn trọng con gái cho dù họ có sai đi chăng nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày