Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ “mát mắt” với sinh nhật Đột Kích lần thứ 7

Game thủ “mát mắt” với sinh nhật Đột Kích lần thứ 7

Team XemGame | 11/05/2015 17:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối tuần vừa qua, gần 4000 game thủ Đột Kích đã được “mãn nhãn phê tai” với bữa tiệc sinh nhật đầy màu sắc diễn ra song song tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Xemgame.com đã vinh dự khi là khách mời tại Tp Hồ Chí Minh (Ttrung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, P12, Quận 4, Tp HCM)

dot kich 2

7 năm đẳng cấp” là thông điệp mà VTC Game lựa chọn trong chuỗi sự kiện đổ bộ tới 20 tỉnh thành vừa qua. Song song với việc công bố các kế hoạch hoài bão lớn trong năm 2015, Đột Kích một lần nữa khẳng định sức nóng của mình khi tổ chức thành công đồng thời tại 3 thành phố lớn nhất cả nước, tạo dư âm và độ lan tỏa tốt trong cộng đồng.

dot kich 1

Ngót 7 tuổi và không đếm xuể số lần tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Nhưng cứ là sự kiện của Đột Kích thì khỏi lo về số lượng người tham gia. Chính thức đón khách từ 13h30 nhưng  8h30 đã có lác đác bạn tới Queen Hall. 10h kém đã có khoảng hơn 200 bạn đợi lấy vé và chỉ sau khoảng 10 phút, hầu hết ai cũng đều có vé. 11h hơn đã có gần 400 bạn tập trung trong hội trường. 12h kém đã chính thức hết quà mặc dù chương trình bắt đầu lúc 13h30. Hội trường đã lên con số 1.200 người.

dot kich 9

Trên 90% game thủ là nam, đi theo hội và cực nhiệt tình – đó là những đặc điểm nổi trội của gamer Đột Kích. Dù là gamer mới hay cũ, đi offline nhiều hay ít thì đều có những đặc điểm chung chính hiệu: mê quà tặng, thích vcoin, nhiệt với trò chơi và cổ vũ thì vô tư sảng khoái.

dot kich 25

Hội trường không lúc nào thiếu sự cuồng nhiệt, những làn sóng tay giơ lên theo nhịp như một sân vận động thu nhỏ trong phần biểu diễn của ca sĩ hay nhóm nhảy là điều mà mỗi người có mặt đều không thể quên. Các game thủ thật sự “mát mắt” trước màn trình diễn hết sức nóng bỏng của dàn chân dài siêu gợi cảm khiến cho hội trường thật sự bùng nổ.

Sinh nhật Đột Kích lần thứ 7 tuy đã khép lại những nó đã để lại cho cộng đồng game thủ thật nhiều ký ức đẹp. Chúc cho Đột Kích luôn thành công.

   dot kich 3 dot kich 4 dot kich 5 dot kich 6 dot kich 7 dot kich 8  dot kich 10 dot kich 11 dot kich 12 dot kich 13 dot kich 14

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày