Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ mong đợi MU Awaken VNG sẽ càng phát triển trong năm mới

Game thủ mong đợi MU Awaken VNG sẽ càng phát triển trong năm mới

Team XemGame | 21/11/2019 15:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trải qua một năm thánh công, tuy nhiên cộng đồng game thủ MU Awaken VNG không khỏi càng đặt nhiều kỳ vọng sẽ có nhiều cái mới hơn nữa trong năm tới.

Ngày 15/11/2019 vừa qua là cột mốc đánh dấu MU Awaken VNG chính thức bước sang tuổi thứ 2. Sau những thành công đã đạt được trong năm đầu, cộng đồng lại càng có lý do để đặt niềm tin và hi vọng trò chơi bước sang trang mới sẽ mang lại những luồng sinh khí mới với rất nhiều thay đổi lớn trong năm tới.

Tiếp tục ra mắt những bản Update siêu khủng

Chỉ trong một năm ra mắt trò chơi đã cho ra đời 7 phiên bản Update lớn với rất nhiều tính năng được bổ sung. Có thể nói MU Awaken VNG thời điểm hiện tại là một phiên bản lột xác hoàn toàn.

Để không ngừng trở nên lớn mạnh hơn nữa việc cho ra mắt các bản Update tiếp theo là điều cần thiết nhất. Chỉ có vậy game mới có thể giữ chân người chơi, khiến game thủ luôn có cảm giác như được “chơi lại từ đầu”.

Cho ra đời những nhân vật mới

Đặc biệt trong năm vừa qua việc ra mắt hai class nhân vật mới là Dark Lord và Magic Gladiator đã cho thấy những bước đi đầu tiên của MU Awaken VNG trong việc phá vỡ rào cản cũ để hướng tới phát triển tên tuổi của mình với tư cách một người kế thừa xứng đáng của MU Online.

Không cần dựa dẫm vào những gì sẵn có và với định hướng lâu dài, cộng đồng tin rằng game sẽ có thêm nhiều Class nhân vật, thậm chí là những cái tên mới mẻ mà kể cả những fan MU Online cũng chưa từng trải nghiệm.

Đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng

Không nghi ngờ gì khi đại tiệc sinh nhật 1 tuổi MU Awaken chính là sự kiện thành công nhất mà NPH VNG từng phát động. Tuy nhiên, đó mới chỉ là cột mốc khởi đầu, người chơi còn hi vọng NPH sẽ tiếp tục cho ra đời những chuỗi sự kiện hấp dẫn và mang tính tương tác cộng đồng cao hơn nữa. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sự kết nối chặt chẽ trong một “thế giới ảo nhưng trải nghiệm thật” của MU Awaken.

Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi 

Bữa đại tiệc sinh nhật 1 tuổi của MU Awaken VNG cũng sắp đến hồi kết thúc, game thủ sẽ sớm quay trở lại nhịp sống thường nhật, với những hoạt động cày cuốc miệt mài.

Hơn ai hết, những người đã gắn bó với MU Awaken VNG không ít thì nhiều, chính là những người mong ngóng nhất về việc được tận hưởng bữa tiệc sinh nhật tiếp theo – Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG, với quà tặng hoành tráng nhân đôi xứng đáng với những thành công mà game đạt được trong năm tới.

Trang chủ: http://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Game thủ mong đợi MU Awaken VNG sẽ càng phát triển trong năm mới

MU Awaken VNG

Trang chủ Fanpage
MU Awaken VNG
8.4 trên 10 được 34 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày