Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Mộng Kiếm 2 được chiêm ngưỡng những màn tỉ thí võ công của các cao thủ trong kiếm hiệp Kim Dung

Game thủ Mộng Kiếm 2 được chiêm ngưỡng những màn tỉ thí võ công của các cao thủ trong kiếm hiệp Kim Dung

Team XemGame | 12/04/2018 16:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

Đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Mông Kiếm 2 tập hợp tất cả các cao thủ từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung tạo điều kiện cho người chơi có thể đem thần tượng của mình đi tỉ thí với những cao thủ khác để so kèo hơn thua.

Những tác phẩm võ hiệp của nhà văn Kim Dung trước nay luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khá nhiều người Việt Nam. Những tựa game dựa trên các tác phẩm này cũng luôn được rất nhiều game thủ Việt đón nhận một cách nhiệt tình. Tuy nhiên từ trước tới giờ chưa có một game nào tập hợp đầy đủ tất cả các anh hùng hảo hán cũng như các đại ma đầu trong tất cả tác phẩm của Kim Dung cả.

Vậy nên Mộng Kiếm 2 sẽ là tựa game mobile đầu tiên hội tụ đầy đủ các nhân vật nổi tiếng trong các truyện của Kim Dung. Từ những nhân vật nhắc tới ai cũng biết như Tảo Địa Thần Tăng, Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc (Thiên Long Bát Bộ) hay đến những nhân vật ít nổi tiếng hơn như Đường Văn Lượng (Ỷ Thiên Đồ Long Ký)… Nếu như lâu nay những tín đồ của Kim Dung luôn đem các nhân vật yêu thích của mình trong truyện ra so tài võ công bằng “mồm” thì có lẽ Mộng Kiếm 2 chính là chiến trường thật cho cuộc chiến đó.

Trong game người chơi có thể sưu tập và phát triển hàng trăm nhân vật quen thuộc như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong, Tiểu Long Nữ, Dương Quá…với tạo hình chibi, dễ thương. Bên cạnh đó Mộng Kiếm 2 sở hữu lối chơi nhập vai chiến thuật theo màn hình dọc, cho phép game thủ xây dựng đội hình gồm tối đa 06 võ hiệp khác nhau.

Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại, bạn sẽ được tham gia các phụ bản được thiết kế đa dạng, tiêu diệt quái hoặc Boss để nhận được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị. Phụ bản trong game được chia ra phụ bản cốt truyện và Tinh Anh với những thử thách tăng dần. 

Game mobile Mộng Kiếm 2 cũng sở hữu hệ thống phát triển nhân vật khá quen thuộc với dòng game đấu thẻ bài như tăng sao, tăng cấp, hệ thống trang bị, duyên phận tướng và trang bị…Thông qua việc nâng cấp, đội hình của người chơi sẽ gia tăng điểm lực chiến một cách đáng kể. Ngoài ra, game cũng sở hữu cơ chế chiến đấu theo lượt hoàn toàn tự động, ngoài yếu tố sắp xếp đội hình, bạn sẽ chỉ được quan sát đội hình của mình chiến đấu mà không có bất cứ thao tác nào khác. ​

Bù lại cho cơ chế chiến đấu đơn giản, Mộng Kiếm 2 mobile sở hữu đồ họa 2D được thiết kế đơn giản và đẹp mắt nhờ các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật ấn tượng, có chiều sâu. Mỗi nhân vật sở hữu các kỹ năng có vai trò tấn công, bổ trợ khác nhau kèm các hiệu ứng đặc biệt lên kẻ địch. ​ Ngoài lối chơi vượt ải, game cũng mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Đoạt Bảo, Lôi Đài, Bí Cảnh, Boss Thế Giới…để game thủ khám phá ở những cấp độ cao hơn.

Trang chủ http://mk2.poppace.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2

Mộng Kiếm 2

Mộng Kiếm 2

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày