Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe cực phẩm quý hiếm sau cập nhật mới

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe cực phẩm quý hiếm sau cập nhật mới

Team XemGame | 06/09/2019 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bản Big Update chính thức ra mắt, game thủ MU Awaken VNG lại được dịp khoe khoang những trang bị, vật phẩm quý hiếm vừa thu về tay.

Trang bị hiếm, pet ngon, thú cưỡi xịn luôn là những thứ bất cứ người chơi game online nhập vai nào cũng mong muốn sở hữu. Trong MU Awaken VNG, các loại vật phẩm kể trên không chỉ có tác dụng làm đẹp, “làm màu” với thiên hạ mà còn góp phần gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Nắm trong tay những trang bị, vật phẩm phẩm chất cao không phải chuyện dễ dàng, đó là sự nỗ lực đầu tư công sức trong một thời gian dài kèm thêm yếu tố may mắn. Chưa kể đến, sau khi siêu phẩm Big Update tháng 8/2019 vừa ra mắt giúp MU Awaken VNG mở rộng thêm các tính năng mạnh hóa sức mạnh mới, các cực phẩm quý hiếm lại sở hữu thêm những dòng thuộc tính mới mạnh mẽ.

Đó cũng là lý do mà trong thời gian gần đây ngoài việc khoe khoang việc có được các cực phẩm quý hiếm, người chơi MU Awaken VNG cũng sôi nổi thảo luận cách sử dụng, lựa chọn thuộc tính, xem xét kĩ các yếu tố để phát triển nhân vật hiệu quả và đúng hướng mà mình mong muốn.

Đặc biệt nhờ hai tính năng thức tỉnh thần cách và thức tỉnh trang bị, các vật phẩm quý hiếm vốn đã mạnh lại càng có điều kiện đột phá lên một ngưỡng sức mạnh đột biến.

Big Update lần này cũng đem đến may mắn cho nhiều người chơi, thậm chí có người còn mở khóa được tinh linh phẩm chất S siêu xịn mà không phải tiêu tốn quá nhiều gem khóa.

Sáng nhất đợt vừa rồi là một game thủ đang sở hữu cây vũ khí Thiên Sứ 8 với hiệu ứng miễn choáng trong 5s. Được biết cây vũ khí này nếu đầu tư lên Thiên Sứ 10 và Thiên Sứ 13 thì hiệu ứng sức mạnh của nó vô cùng bá đạo, khiến ai cũng phải ganh tị và mong đợi “đại gia chơi ngông” trong truyền thuyết xuất hiện.

Có thể nói với phiên bản Ma Vương Trở Lại lần này đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho cộng đồng game thủ. Không chỉ mở ra nhiều hướng phát triển mới cho nhân vật mà còn đặt ra những thử thách mới, những mục tiêu mới cho người chơi tiếp tục cày cuốc, khám phá sự đột phá vô hạn của MU Awaken VNG.

Trang chủ: http://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe cực phẩm quý hiếm sau cập nhật mới

MU Awaken VNG

Trang chủ Fanpage
MU Awaken VNG
8.4 trên 10 được 34 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày