Trang chủ » Game thủ nếm trái đắng vì rủ bạn gái chơi Liên Minh Huyền Thoại

Game thủ nếm trái đắng vì rủ bạn gái chơi Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 19/09/2014 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một câu chuyện bi hài vừa được một game thủ Liên Minh Huyền Thoại chia sẻ lên facebook của VOZ, cộng đồng mạng lớn nhất nhì tại Việt Nam và được nhiều thành viên chú ý. Câu chuyện của game thủ này rõ ràng có kết quả không hề tốt đẹp chút nào, thậm chí còn khá tuyệt vọng cho nhân vật chính, tuy nhiên người xem lại không thể không bật cười bởi những tình tiết bi hài trong đó.

Để làm thân với cô gái mà mình theo đuổi, game thủ này đã rủ cô gái cùng chơi Liên Minh Huyền Thoại, trò chơi mà anh khá say mê và là một người chơi khá cứng. Tuy nhiên một bi kịch đã xảy ra khi anh chàng mượn nick của bạn mình để đưa cho cô gái chơi và nhận ra một sự thật bẽ bàng.

Nguyên văn câu chuyện của game thủ không may trên:

LMHT XG LOL-1

LMHT XG LOL-2

LMHT XG LOL-3

LMHT XG LOL-4

Rõ ràng mơ ước được có một cô bạn gái chơi game chung là điều dễ hiểu với bất cứ game thủ nào, tuy nhiên để có thể có được điều đó thì họ cần phải bỏ đi bản tính “bựa” của mình. Và cả trong câu chuyện này, dù nhân vật chính không có lỗi nhưng chính người bạn đã gián tiếp hại anh chàng với tên nhân vật đặt không hay ho gì. Đây có thể là bài học cho rất nhiều game thủ khác chỉnh đốn lại “tác phong” của mình.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag