Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Lấy trộm 123 triệu mua code giảm giá, game thủ nhí bị lừa trắng tay

PUBG Mobile: Lấy trộm 123 triệu mua code giảm giá, game thủ nhí bị lừa trắng tay

Team XemGame | 23/03/2020 17:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự lỏng lẻo trong việc quản lý con trẻ đã khiến hai vị phụ huynh mất trắng 123 triệu cho những kẻ lừa đảo trong PUBG Mobile.

Tình hình dịch bệnh hoành hành tại Trung Quốc là thời gian vàng cho các game thủ khi có thể rảnh rỗi gần như là cả ngày để cày tựa game mình yêu thích. Thế nhưng đối với một game thủ PUBG Mobile nhí, người đã giao dịch hơn cả trăm triệu đồng để rồi bị lừa trắng tay, có lẽ là một mùa dịch kinh hoàng.

Với mong muốn thu thập được nhiều mã giảm giá để có thể mua được skin yêu thích với giá thành rẻ nhất, game thủ nhí đã đăng tin lên các diễn đàn PUBG để săn các mã giảm giá với cách thanh toán bằng tiền mặt theo như cách giao dịch tại đất nước này.

Sau khi đăng tin, đã có ba người lạ kết bạn và yêu cầu giao dịch. Sau khi thoả thuận, game thủ nhí đã chuyển khoản hơn 60 lần với tổng số tiền hơn 35.000 tệ (~123 triệu VNĐ) và số tiền này hoàn toàn là do cậu bé lấy trộm từ tài khoản của bố mẹ.

Sau khi giao dịch, ba người bán kia yêu cầu cậu bé reset lại thông tin điện thoại về cài đặt ban đầu nhằm xoá hết các chứng cứ về dữ liệu giao dịch. Game thủ ngây thơ vẫn tin tưởng và làm theo. Cho đến khi chờ mãi, mã giảm giá chẳng thấy và bố mẹ cậu bé cũng phát hiện ra số tiền bị mất.

Hai vị phụ huynh kém may mắn đã nhanh chóng liên hệ với cảnh sát, nhưng toàn bộ chứng cứ đã mất sạch và dĩ nhiên số tiền đó cũng sẽ chẳng lấy lại được. Âu cũng là một bài học cho cậu bé ham chơi và cho cả phụ huynh – những người vì công việc mà bỏ bê việc theo dõi, quản lý con cái của mình để bảo vệ các em trước sự lừa đảo, lợi dụng sự ngây thơ từ những kẻ xấu.

PUBG Mobile: Lấy trộm 123 triệu mua code giảm giá, game thủ nhí bị lừa trắng tay

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1528 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày