Trang chủ » Chuyện làng game » Bị tống tiền, game thủ nhí trộm tiền bố mẹ để che đậy hành vi… đi mua acc game

Bị tống tiền, game thủ nhí trộm tiền bố mẹ để che đậy hành vi… đi mua acc game

Team XemGame | 03/10/2020 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tin tưởng giao tài khoản MXH cho kẻ bán acc để thực hiện giao dịch nhưng rồi bị tống tiền, game thủ nhí đã trộm hơn 500 triệu đồng để hắn không tiết lộ hành vi mua bán tài khoản của cậu với bố mẹ.

Vào ngày 24/8, cảnh sát Hoàng Nham đã giam giữ nam thanh niên họ Trương, 20 tuổi, đến từ Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu có biệt danh “Mỏi Mắt Chờ Mong” vì hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân là một nam sinh 13 tuổi tên Tiểu Sơn ở quận Hoàng Nham, thành phố Đài Châu, Chiết Giang (Trung Quốc). Cậu bé đã bị Trương tống tiền hơn 150.000 NDT (khoảng 500 triệu đồng) trong vòng nửa năm.

Ảnh minh hoạ

Trong đợt dịch hồi tháng 2, rất nhiều học sinh trung học đã tìm đến game online để giải trí sau các giờ học trực tuyến. Vì mới bắt đầu chơi và trình độ quá thấp, Tiểu Sơn thường xuyên bị những người chơi khác trong game bắt nạt nên cậu bé đã cân nhắc mua một tài khoản game trả phí.

Tài khoản trực tuyến của người bán với tên Wang Chuan Qiu Shui (Mỏi Mắt Chờ Mong) đã đáp ứng yêu cầu của Tiểu Sơn, và hai bên quyết định giao dịch thông qua WeChat sau khi chốt giá. Nhưng sau đó Tiểu Sơn phát hiện tài khoản bên kia cung cấp không phải tài khoản mình thích ban đầu nên từ chối thanh toán và đổi mật khẩu của tài khoản.

Có thể bạn muốn xem: Trộm điện thoại ở net, thanh niên để lại Facebook và trang luật hình sự trên máy trạm chưa tắt

Ảnh minh hoạ

Vài ngày sau, Tiểu Sơn liên lạc lại với “Mỏi Mắt Chờ Mong” đề nghị giao dịch trên chợ trung gian. Người bán đồng ý và sử dụng tài khoản của Tiểu Sơn để phát hành thông tin giao dịch. Vì cậu bé 14 tuổi chưa bao giờ sử dụng nền tảng này trước đây nên đã đưa tài khoản WeChat cho người bán, đồng thời nhờ giúp đăng ký tài khoản nền tảng và hoàn thành các thao tác tiếp theo.

Sau khi đăng nhập vào WeChat của Tiểu Sơn, người bán không thực hiện các thao tác liên quan đến giao dịch. Thay vào đó, hắn ghi số điện thoại di động của mẹ Tiểu Sơn, bà và các thành viên khác trong gia đình vào ghi chú WeChat rồi đe dọa sẽ tiết lộ sự việc cậu bé bỏ tiền ra mua tài khoản game.

Nghi phạm Trương bị bắt giữ

Sợ gia đình biết chuyện nên Tiểu Sơn nhanh chóng chuyển 1.200 NDT (khoảng 4 triệu đồng) cho “Mỏi Mắt Chờ Mong”. Nhưng đây chỉ là khởi đầu. Sau đó, đối tượng đe dọa Tiểu Sơn phải liên tục chuyển tiền với lý do tương tự, số tiền từ vài nghìn đến hàng chục nghìn tệ.

Trong thời gian này, Tiểu Sơn cố gắng xóa và chặn WeChat của “Mỏi Mắt Chờ Mong” nhưng bên kia vẫn tiếp tục đe dọa. Sau khi dùng hết số tiền sinh hoạt phí, Tiểu Sơn đã bí mật sử dụng điện thoại di động của mẹ để chuyển tiền cho Trương.

Vào ngày 15/7, mẹ của Tiểu Sơn tình cờ phát hiện ra thẻ ngân hàng bị thiếu hơn 100.000 NDT. Thấy số tiền lớn bị chuyển đến một tài khoản lạ, bà mẹ truy hỏi và đưa Tiểu Sơn đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày