Trang chủ » Game thủ nhịn ăn 6 tháng để mua nhẫn kim cương tặng bạn gái

Game thủ nhịn ăn 6 tháng để mua nhẫn kim cương tặng bạn gái

Team XemGame | 03/11/2014 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để theo đuổi người tình trong mộng, game thủ người Trung Quốc trong câu chuyện dưới đây đã phải sống chỉ với 1 tệ (khoảng 4 nghìn VNĐ) một ngày trong 6 tháng liền, để tiết kiệm tiền mua nhẫn kim cương tặng bạn gái.

Thông tin sự việc được chia sẻ trên hàng loạt trang tin tại Trung Quốc, theo những người chứng kiến sự việc kể lại, họ bắt gặp một chàng thanh niên tỏ tình với bạn gái trên đường phố, danh tính của nhân vật chính không được tiết lộ. Sự việc không có gì đáng kể nếu như khi bị cô gái từ chối anh chàng này đã hét lên “ Để mua tặng em chiếc nhẫn này anh đã phải sống chỉ với 1 tệ mỗi ngày trong 6 tháng liền, thế mà em vẫn bảo đó không phải là tình yêu hay sao?”.

Game Thu XG Nhin An-1

Nhiều người đặt nghi vấn thắc mắc tại sao chàng trai này có thể sống được chỉ với một tệ mỗi ngày trong khi ở độ tuổi của anh chàng chỉ uống một chai nước cũng đã mất 3 đến 5 tệ. “Tôi không hề lừa dối cô ấy, tôi thực sự đã phải sống chỉ với 1 tệ trong hơn 6 tháng”- anh ta đã trả lời câu hỏi của một khách bộ hành như vậy.

Anh chàng này còn kể, để có thể mua được chiếc nhẫn kim cương 1 carat này, ngoài việc thắt chặt chi tiêu hàng ngày, anh ta còn phải làm thêm để kiếm thu nhập. Vấn đề là công việc part-time của chàng trai khiến những người xung quanh “đứng hình”, hóa ra anh này làm thêm bằng cách cày thuê game online.

Game Thu XG Nhin An-2

Quen cô gái lần đầu tiên trong một buổi đi ăn tối cùng bạn bè, nam game thủ này đã bị “mũi tên tình ái” hạ gục. Kể từ đó, anh chàng quyết định theo đuổi nhưng cô bạn thì luôn tỏ ra lãnh đạm. Cuối cùng, trước sự chai lỳ của anh này, cô nàng đã yêu cầu một chiếc nhẫn kim cương và hậu quả là sự việc khôi hài kể trên.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag