Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ nói gì về Phá Thiên Nhất Kiếm sau thời gian Alpha Test?

Game thủ nói gì về Phá Thiên Nhất Kiếm sau thời gian Alpha Test?

Team XemGame | 08/03/2018 19:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết thúc Alpha Test với những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng, Phá Thiên Nhất Kiếm vẫn cố gắng hoàn thiện một số góp ý từ người chơi để mang đến một phiên bản Open Beta tốt nhất.

Là phiên bản mobile của thương hiệu Phá Thiên Nhất Kiếm có tiếng trong thị trường game online suốt 15 năm, vì vậy trong ngày đầu ra mắt tựa game này đã thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm. Với lối chơi mang đậm tính chất cày cuốc giống như các game trên PC, Phá Thiên Nhất Kiếm đưa người chơi trở lại với thời kỳ thực hiện nhiệm vụ bằng cách chạy bộ hoặc khinh công tầm thấp vô cùng chân thực.

Kể từ ngày đầu tiên mở Alpha Test, game thủ Phá Thiên Nhất Kiếm đã cảm thấy vô cùng thích thú với thế giới kiếm hiệp cổ xưa gần gũi và thân thuộc: “Chơi nhiều game đồ họa khủng, xoay 360 độ nhưng vẫn thích nhất kiểu thiết kế đồ họa của Phá Thiên Nhất Kiếm. Nhìn qua thì có vẻ đơn giản, nhân vật cũng không phải mỹ nam, mỹ nữ mặt đẹp dáng chuẩn gì nhưng lại đậm màu sắc kiếm hiệp. Nhìn vào là có ngay cảm giác anh hùng hiệp nghĩa, hành tẩu giang hồ nga, trông chân thực hơn nhiều.

“Từ kiểu tóc đến phong thái trông rất giống tạo hình của những nhân vật thời xưa trong các bộ phim hiếm hiệp, võ hiệp cổ. Nhìn đôi khi thấy hơi kì quái vì quen chơi những game đồ họa đẹp rồi. Nhưng phải công nhận là hình tượng này lại rất phù hợp với màu sắc của game cũng như cách chơi chậm rãi, không cần thú cưỡi trong game. Nhìn cổ cổ vậy chứ chất thật đấy, mỗi lần ra chiêu thức gì cũng chi tiết và sinh động lắm luôn, thành ra nhìn lâu lại thấy hay hay, lạ lạ. Tuyệt vời.

Hơn thế nữa, người chơi được trải nghiệm game với chất lượng ổn định, mượt mà từ đầu đến cuối, gamota đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng giúp cho người chơi không phải chịu cảnh xếp hàng đăng nhập hay chờ đợi quá lâu. Giai đoạn tặng KNB cho thời gian test cũng phù hợp với tốc độ phát triển trong game, vừa kịp lúc cho người chơi được thử nghiệm những tính năng, hoạt động mới khi lên các cấp độ sau. 

Hiệu quả tốt đến mức sau khi game đóng giai đoạn Alpha Test vào ngày 4/3 để tiếp tục hoàn thiện những góp ý từ phía người chơi, chưa định thời gian Open Beta lại khiến cho game thủ quá mức trông đợi, yêu cầu NPH nhanh chóng cho game ra mắt để được chính thức cày cuốc. Thậm chí, do phải chờ đợi quá lâu, nhiều người còn tỏ ra bực bội: “Bực mấy ông admin quá đi, hỏi lúc nào ra game chính thức để người ta còn chuẩn bị trước mà cứ úp úp mở mở làm gì không biết. Game đang chơi hay, còn chưa test được nhiều đã đóng mất tiêu, giờ thì kêu hoàn thiện gì gì đó chưa có thông báo ra mắt, yêu cầu theo dõi fanpage.

Admin ơi, game tốt lắm rồi, sửa ít ít thôi không lợn lành lại thành lợn què bây giờ. Ra nhanh nhanh cho anh em chơi chứ đang hứng tự nhiên không ra ngay cho nóng còn bắt người ta đợi chờ thế này thì nguội hết. Ít nhất cũng cho con dân xin cái ngày, giờ ra mắt game cụ thể để còn có mục đích mà hóng tiếp chứ.

Trang chủ: https://phathien.gamota.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày