Trang chủ » Game thủ phải trả gần 1 triệu đồng để kết hôn trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

Game thủ phải trả gần 1 triệu đồng để kết hôn trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

Team XemGame | 11/12/2014 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với bản Patch 2.45 mong ước được bên nhau đến khi trò chơi đóng cửa của nhiều game thủ trong Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đã trở thành sự thật.

[youtube]rAgrRM_oBU4[/youtube]

Tuy nhiên hãy khoan vội mừng, vì theo Square Enix để được nắm tay cô dâu hoặc chú rể đến lễ đường và nhận đầy đủ những dịch vụ giá trị khác, game thủ cần bỏ ra 40 đô la (khoảng 900.000 VNĐ). Tuy nhiên vẫn có một sự lựa chọn miễn phí dành cho những ai không muốn tiêu tiền bởi gói dịch vụ mà Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đưa ra gồm Standard, Gold và Platinum. Theo đó với gói Standard, người chơi sẽ không phải trả một đồng nào nhưng hiển nhiên đây chắc chắn sẽ là một đám cưới dành cho nhà ‘nghèo’ và hầu như chẳng có quà cáp gì.

Final Fantasy XIV weeding (3)
Với gói Platinum game thủ sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích

Các gói dịch vụ Gold và Platinum lần lượt có giá là 20 và 40$, bảo đảm sẽ mang đến cho cô và chú rể rất nhiều phần quà có giá trị. Sau tuyên bố chấp nhận hôn nhân đồng tính, việc tung gói dịch vụ kết hôn có trả phí lần này của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút không ít ý kiến trái chiều từ phía game thủ.

Final Fantasy XIV weeding (2)
Vẫn có gói miễn phí dành cho ai không muốn tiêu tiền

Nhìn chung nếu bỏ qua những vấn đề về trả phí, hệ thống kết hôn của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn được đánh giá là khá thú vị. Để bắt đầu chuẩn bị cho lễ cưới hai nhân vật cần phải cùng nhận một nhiệm vụ có tên gọi “The Ties that Bind”, sau khi hoàn thành những yêu cầu cần thiết game thủ có thể lựa chọn cho mình một trong 3 phong cách của buổi lễ thành hôn gồm: The Lover’s Kiss phong cách hiện đại, The Spinner’s Hand theo phong tục truyền thống và cuối cùng là The Solemn Oath đậm chất tôn giáo.

Final Fantasy XIV weeding (1)
Ước mơ của nhiều game thủ Final Fantasy XIV đã trở thành hiện thực

Chi tiết về 3 gói dịch vụ : http://www.finalfantasyxiv.com/eternalbond

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag