Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Game thủ phàn nàn về dáng chạy mới của Lee Sin trong Tốc Chiến

Game thủ phàn nàn về dáng chạy mới của Lee Sin trong Tốc Chiến

Team XemGame | 07/01/2021 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dáng chạy mới của skin Lee Sin Quyền Thái trong Liên Minh: Tốc Chiến khiến nhiều game thủ khá là thất vọng vì nó quá xấu.

Lee Sin là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong LMHT và sang Liên Minh: Tốc Chiến điều này cũng không ngoại lệ. Vì thế nhiều game thủ sẵn sàng sắm cho mình những skin Lee Sin bắt mắt, và Lee Sin Quyền Thái là skin được nhiều người ưa chuộng nhất.

Mặc dù skin không giúp gia tăng sức mạnh của tướng nhưng theo cảm nhận của nhiều game thủ, Lee Sin Quyền Thái trông lực và mượt hơn những skin còn lại. Thế nhưng, bản cập nhật mới của Tốc Chiến đã khiến nhiều người ngán ngẩm.

Cụ thể, dáng chạy của Lee Sin trong skin Quyền Thái giờ đây đã bị thay đổi. Không còn những bước chạy ngắn và thủ thế như võ sĩ thứ thiệt, Lee Sin giờ đây chạy bước rộng hơn và nhìn trông tương tự với cách chạy của Shaco.

Hàng loạt game thủ Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng với dáng chạy này của Lee Sin. Nhiều người cảm thấy hối hận vì đã bỏ tiền ra mua skin này. Rất nhiều sự so sánh về dáng chạy mới của Lee Sin Quyền Thái, và đa phần trong đó đều là ý kiến tiêu cực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thay đổi kỹ năng của Teemo Tốc Chiến: Có thể nhào lộn như Vayne

Ngoài những chiêu thức và cơ chế vận hành game, thao tác của một tướng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi. Vì thế việc hình ảnh Lee Sin như thế này sẽ khiến người chơi khó chịu và không có kết quả tốt. Vì thế, hy vọng Riot sẽ nhanh chóng có những sự chỉnh sửa đối với Lee Sin trong các bản cập nhật tiếp theo.

Game thủ phàn nàn về dáng chạy mới của Lee Sin trong Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày