Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện ra lỗi “khủng” về cơ chế chọn mục tiêu của tướng

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ bất ngờ phát hiện ra lỗi “khủng” về cơ chế chọn mục tiêu của tướng

Team XemGame | 18/11/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games cần có những động thái chỉnh sửa ngay vì chúng vô cùng nghiêm trọng đến trải nghiệm chơi game của người chơi trong Đấu Trường Chân Lý.

Việc biết được tướng sẽ tấn công hay dùng kỹ năng vào vị trí nào vô cùng quan trọng khi nó sẽ giúp bạn thay đổi vị trí của tướng liên tục để nhắm vào kẻ địch mình muốn.

Cơ chế chọn mục tiêu của tướng là một trong những thứ vô cùng phức tạp của Đấu Trường Chân Lý, khi tướng luôn chọn những kẻ địch gần mình nhất để tấn công và xả kỹ năng. Tuy vậy vẫn có một số ngoại lệ (như hướng vào kẻ địch thấp máu nhất, hướng vào kẻ địch xa nhất) chẳng hạn.

Mới đây cộng đồng game thủ đã phát hiện ra sau cập nhật, thì một lỗi đã xảy ra khiến các tướng tấn công một cách không theo quy tắc nào cả. Nhiều game thủ cho rằng các vị tướng giờ đây sẽ chuyển sang tấn công tướng đã gây nhiều sát thương cho mình nhất, nên mới có chuyện đang đánh tank ngon lành thì bỗng dưng chạy sang đánh chủ lực của đối phương.

Thậm chí cả sau khi dùng kỹ năng xong thì tướng cũng đổi mục tiêu, chính các lỗi này đã diễn ra tình trạng khiến các trận đấu luôn ở mức hỗn loạn nhất khi kỹ năng và đòn đánh chọn mục tiêu loạn xạ, còn Sát Thủ thì luôn bị tập trung chú ý trước khiến đội hình này gần như không thể sử dụng được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Cơ chế “hack trang bị” được cải tiến mạnh trong 11.23

Được biết lỗi đổi mục tiêu một cách bất ngờ này đã xuất hiện từ phiên bản trước, nhưng đến nay thì tình trạng này mới trầm trọng trở lại. Có vẻ như chúng xảy ra một cách ngẫu nhiên trên các máy chủ trên toàn thế giới nên đến nay vẫn có khá ít người báo cáo lỗi này với Riot Games, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn thì Riot Games cần có những động thái chỉnh sửa ngay vì chúng vô cùng nghiêm trọng đến trải nghiệm chơi game của người chơi trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày