Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ rỉ tai nhau 5 bí kíp tăng chiến lực vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Game thủ rỉ tai nhau 5 bí kíp tăng chiến lực vô song trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Team XemGame | 25/01/2018 10:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn liên tục không vượt qua được phụ bản, đánh boss toàn thua hay bị kẻ mạnh hơn uy hiếp. Đừng lo, 05 bí kíp tăng cường chiến lược vượt trội dưới đây sẽ giúp bạn quay trở lại vị trí thống trị của mình trong Cổ Kiếm Truyền Kỳ

Cổ Kiếm Truyền Kỳ xây dựng một hệ thống gameplay cực kì phong phú và đa dạng với vô số cách để bạn tăng cường các chỉ số cơ thể, đặc biệt là tăng cường chiến lực của bản thân. Nếu cảm thấy mình vẫn còn đang quá yếu không thể tham chiến, đã đến lúc ngồi lại và điểm mặt những tính năng giúp bạn tăng cường lực chiến mạnh mẽ ngay dưới đây

  1. Tuyệt đỉnh kỹ năng, xoay vần thế cục

Co-Kiem-Truyen-Ky-1.jpg (800×456)

Bao gồm kỹ năng chủ động và bị động, sử dụng điểm chân khí để nâng cấp. Với chủ động là các kĩ năng mà người chơi có thể trực tiếp tương tác tạo ra các đòn thế uy lực trên chiến trường. Trong khi đó, với các kĩ năng bị động người chơi sẽ cần học sách để mở khóa. Các kĩ năng này không thể kích hoạt nhưng luôn tồn tại khi người chơi chiến đấu.

Đây là một trong những cách tăng chiến lực hiệu quả nhất. Càng tham chiến lâu điểm chân khí càng lớn, càng có thể nâng bậc 1 cách nhanh chóng.

  1. Chiến linh bảo vệ, đồng hành sát cánh

Co-Kiem-Truyen-Ky-2.jpg (800×408)

Kẻ bảo vệ và song hành với người chơi trên khắp chiến trường. Có thể kích hoạt sau một thời gian nhất định. Cổ Kiếm Truyền Kỳ có đến 6 loại chiến linh khác nhau sẽ được dần mở khóa khi bạn nâng cấp VIP và tích lũy đăng nhập. Càng lên cao, sức mạnh của chiến linh càng khủng khiếp và uy lực. Một chưởng tiêu diệt cả bản đồ quái vật.

  1. Ma trận tăng bậc, điểm nhấn khác biệt

Bao gồm một hệ thống tăng cường chiến lực ở mức độ cực kì quy mô chia thành nhiều nhánh nhỏ dưới đây:

Co-Kiem-Truyen-Ky-3.jpg (800×450)

Hình hài nhân vật: Ngoài việc biến đổi hình dạng bản thân nó còn tăng chiến lực vượt trội và là tính năng cực kì quan trọng khi người chơi lên các cấp độ cao hơn.

Co-Kiem-Truyen-Ky-4.jpg (800×441)

Tọa kỵ: Chính là sinh vật người chơi cưỡi lên, không chỉ tăng cấp độ di chuyển, nó còn tăng rất mạnh lực chiến hiện tại. Sẽ được bổ sung mạnh mẽ khi người chơi Nhập Thần.

Co-Kiem-Truyen-Ky-5.jpg (800×448)

Dực: Hệ thống cánh cao cấp và vô cùng đặc sắc, đẹp mãn nhãn với chiến lực vô song.

Co-Kiem-Truyen-Ky-6.jpg (800×443)

Đồng hành: Hệ thống đệ được tinh luyện, hỗ trợ người chơi cực kì hữu hiệu trên chiến trường ở diện rộng

Co-Kiem-Truyen-Ky-7.jpg (800×441)

Ngự Linh: Vật phẩm buff chiến lực mạnh mẽ giúp người chơi gây ấn tượng mạnh trên chiến trường

Co-Kiem-Truyen-Ky-8.jpg (800×440)

Chân: Tính năng bổ sung tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với những người chơi khác trên chiến trường, chưa kể bổ sung điểm lực chiến vượt trội.

  1. Vô song trang bị, uy thế chiến trường

Được xây dựng dựa trên 5 khả năng nâng cấp cơ bản, Cổ Kiếm Truyền Kỳ sẽ giúp người chơi dễ dàng nâng điểm chiến lực với 5 phương án chi tiết sau nếu bạn đã sở hữu 1 lượng đồ tốt trong người.

Co-Kiem-Truyen-Ky-9.jpg (800×441)

Thay đổi trang bị: Bằng cách bấm chọn vào loại trang bị tinh túy nhất với tất cả 10 lựa chọn có thể tùy chỉnh, người chơi không chỉ bổ sung 1 hình dạng khác mà còn tăng giảm các chỉ số tùy ý trong đó chiến lực là một trong những chỉ số đáng lưu ý nhất.

Co-Kiem-Truyen-Ky-10.jpg (800×425)

Cường hóa: Chiến đấu trên chiến trường, game thủ sẽ thu thập được đá cường hóa, sử dụng loại đá này sẽ giúp biến đổi chỉ số cho từng trang bị. Các cấp độ khác nhau yêu cầu số lượng đá khác nhau nhưng nó khá phổ biến thông qua nhiệm vụ chính phụ của game.

Co-Kiem-Truyen-Ky-11.jpg (800×423)

Tinh luyện trang bị: Đơn giản chỉ cần 1 số lượng bạc nhất định là bạn đã có thể tinh luyện được trang bị giúp tăng cường lực chiến.

Co-Kiem-Truyen-Ky-12.jpg (800×424)

Khảm: Mỗi trang bị có 3 ô khảm, bằng việc sử dụng các đá khảm thu thập trên chiến trường chia theo nhiều cấp độ khác nhau, game thủ đã có thể tiếp tục bổ sung lực chiến cho bản thân dễ dàng.

Co-Kiem-Truyen-Ky-13.jpg (800×424)

Đan dược: Với 9 loại đan dược khác nhau, mỗi loại đan dược lại cung cấp cho người chơi 1 chỉ số khác nhau, việc tìm kiếm đan dược cũng không hề khó khăn khi bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện và săn boss.

  1. Nhập Thần vĩnh viễn, kinh động tam giới

Co-Kiem-Truyen-Ky-14.jpg (800×428)

Thần được coi là hệ thống đặc sắc nhất của Cổ Kiếm Truyền Kỳ. Bằng việc thu thập hàng loạt các trang bị thần trên chiến trường từ rất nhiều nguồn khác nhau bao gồm tự nạp Vip, khiêu chiến Boss, thí luyện chiến thần, phụ bản, người chơi có thể kích hoạt hệ thống nào tạo ra chiến lực mạnh vô song.

Không cần thiết phải thu thập toàn bộ, các mốc để tăng chỉ số bao gồm 2, 5, 7, 10. Ngay lúc này chơi có thể tích hoạt việc tăng cường thuộc tính của Tọa Kỵ. Ở cấp độ cao nhất 6 bậc bộ trang bị. Thuộc tính Tọa Kỵ đạt mốc tới +4% tạo ra sức mạnh vô song, uy lực khủng khiếp.

Hãy tham gia Cổ kiếm Truyền Kỳ ngay hôm nay.

Tải game tại link: http://cokiemtruyenky.vn/taigame

Đăng ký nhận thêm Giftcode tại: http://cokiemtruyenky.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemtruyenky.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày