Trang chủ » Công nghệ » Game thủ sắp tự mình xây dựng được cấu hình PC chiến game mà không cần ý kiến chuyên gia

Game thủ sắp tự mình xây dựng được cấu hình PC chiến game mà không cần ý kiến chuyên gia

Team XemGame | 06/11/2017 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần mềm mang tên PC Building Simulator dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2018 tới đây sẽ là cánh tay đắc lực cho cộng đồng game thủ khi muốn xây dựng cấu hình PC chiến game phù hợp với mình.

Với rất nhiều game thủ thì việc xây dựng cấu hình PC chiến game là việc chẳng hề dễ dàng chút nào bởi chẳng phải ai cũng nắm được hết các dòng sản phẩm từ CPU tới Mainboard, RAM, VGA, vỏ case, nguồn… cần phối kết hợp với nhau ra sao để đạt được hiệu năng cao nhất và phù hợp với nhau ra sao.

Thông thường, chúng ta sẽ cần tới sự tư vấn của các chuyên gia, song với sự xuất hiện của phần mềm đặc biệt mang tên PC Building Simulator này thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất rất nhiều. Cụ thể thì chúng ta có thể tự lắp ghép các linh kiện lại với nhau theo ý thích và nếu như bộ máy tính ảo chạy được thì có bạn cũng có thể tự chấm điểm hiệu năng cho hệ thống luôn, vô cùng tiện lợi.

Như vậy, chẳng cần tới những thiết bị thực ngoài đời, game thủ cũng có thể tự build PC ảo và tự tìm hiểu xem hướng xây dựng của mình đã ổn hay chưa ngay trên phần mềm, quả thực là vô cùng tiện lợi! Nếu như đã ưng ý thì có thể bê nguyên dàn máy trong PC Building Simulator ra để đi mua ngoài đời thực chứ không cần đi ra cửa hàng một cách ‘mông lung’ không rõ mình muốn gì, buộc phải nhờ tư vấn nữa.

Được biết phần mềm mang tên PC Building Simulator này do một cậu nhóc 18 tuổi đến từ Romania lên ý tưởng và phát triển. Dự kiến phiên bản chính thức sẽ ra mắt trong tháng 1 năm 2018 tới. Phần mềm này sẽ trở thành công cụ vô cùng tiện lợi cho các game thủ không quá sành sỏi về các thiết bị phần cứng có thể tự xây cấu hình và thử nghiệm ngay lập tức.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày