Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không cần đạt rank Thách Đấu, game thủ Sắt Đồng vẫn có áo độc quyền từ Riot Games

LMHT: Không cần đạt rank Thách Đấu, game thủ Sắt Đồng vẫn có áo độc quyền từ Riot Games

Team XemGame | 04/12/2019 11:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ LMHT ở bất cứ bậc rank nào đều có thể nhận được mẫu áo xịn xò thậm chí in tên mình đến từ chính Riot Games.

Trước kia chỉ những game thủ đạt rank Thách Đấu mới có thể nhận được phần thưởng là mẫu áo độc quyền đến từ Riot Games, tuy nhiên nay ngay cả khi bạn là rank Sắt hay Đồng đi chăng nữa vẫn có thể nhận được mẫu áo theo rank của mình.

Mẫu áo thách đấu của Riot Games

Theo đó bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến ngày 21/1/2020, tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể ghi dấu lại kỉ niệm mùa giải thông qua tính năng Ranked Merch Unlocks. Trong phiên bản mới nhất, Riot Games sẽ cập nhật thêm tính năng này lên các máy chủ chính thức, cho phép người chơi tự tinh chỉnh thông tin mùa giải của mình mẫu áo phông hoặc áo hoodie sẽ được hãng cập nhật thông qua hệ thống cửa hàng.

Người chơi có thể lựa chọn giữa áo phông nữ ngắn tay, áo phông dạng unisex hoặc áo hoodie. Được biết, những chiếc áo phông sẽ có giá khoảng $30 ( tương đương gần 700 ngàn VNĐ) và giá của chiếc hoodie là $65 ( khoản gần 1,5 triệu VNĐ). Mặt trước sẽ đặt hình ảnh của khu vực người chơi đó, các thông tin về bậc thứ hạng và tên người dùng sẽ được in ở phía sau lưng áo.

Tuy vậy, để có thể đặt hàng được mẫu áo này, người chơi phải có cấp độ vinh danh ít nhất là 2 và hoàn thành đủ 10 trận đầu tiên trong chế độ Summoner’s Rift hoặc Twisted Treeline. Hệ thống sẽ xác định rank của người chơi ngay khi mùa giải xếp hạng 2019 kết thúc, các kết quả thấp hoặc cao hơn sau khoảng thời gian này đều không được ghi nhận.

LMHT: Không cần đạt rank Thách Đấu, game thủ Sắt Đồng vẫn có áo độc quyền từ Riot Games

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41914 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày