Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ sẽ được chơi Among Us VR vào ngày 10/11/2022

Game thủ sẽ được chơi Among Us VR vào ngày 10/11/2022

Team XemGame | 14/10/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Among Us – tựa game thuộc thể loại đấu trí, sinh tồn, hài hước sắp phát hành phiên bản VR (Virtual Reality – thực tế ảo).

Dự kiến game sẽ tung ra trên nhiều nền tảng Meta Quest, PlayStation VR và SteamVR. Một trải nghiệm hoàn toàn mới từ tựa game từng khiến nhiều người cười rớt quai hàm hồi cuối năm 2020. Ở phiên bản VR, người chơi sẽ chơi game ở góc nhìn thứ nhất, đồ họa 3D. Chắc hẳn trình độ “bốc phét” của các game thủ sẽ nâng lên một tầm cao mới ở Among Us VR. 

Với mức giá gần 10 USD, có tối đa 10 người chơi online tương tự như bản gốc trên PC, game này liệu có trở thành cơn sốt như nó đã từng làm được cách đây 2 năm về trước? Rào cản lớn nhất chính là thiết bị chơi game, Meta Quest 2 đang có giá từ 349 USD cho đến 499 USD tùy theo dung lượng máy. Cộng chi phí game, máy cho cả 10 người chơi thì là một con số quá lớn cho nhóm game thủ muốn tham gia vào phi hành đoàn Among Us VR.

Cuộc họp bàn tròn, nơi phán quyết ai là kẻ giả mạo sẽ sôi nổi hơn bao giờ hết với góc nhìn thứ nhất. Trailer còn tiết lộ những pha hạ gục mục tiêu khá hài ở góc nhìn thứ 3, lấy cảm hứng từ phiên bản cũ. Chắc hẳn sẽ có nhiều người tò mò kẻ giả mạo và nạn nhân sẽ ra sao ở tình huống này từ các hệ máy VR.

Among Us là trò chơi nói về một phi hành đoàn đang ở ngoài không gian, phần lớn người chơi sẽ thực hiện một số nhiệm vụ để cho tàu vũ trụ vận hành trơn tru. Họ di chuyển xung quanh con tàu có nhiều phòng ốc, nhóm người này được gọi là crewmates chân chính. Trong số đó có những kẻ giả mạo là impostor, tìm cách trừ khử các crewmates, đồng thời đổ lỗi cho các crewmates khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stranded: Alien Dawn mới phát hành, sự kết hợp của game mô phỏng, xây dựng, sinh tồn

Cuộc chiến sinh tồn bắt đầu xảy ra giữa 2 phe, phần hay nhất của game khi những người còn sống sót đối chất lẫn nhau để tìm ra impostor. Các chiến thuật di chuyển của người chơi để chống lại việc bị impostor sát hại cũng rất thú vị. Game sẽ kết thúc khi thành viên cuối cùng của 1 trong 2 phe bị tiêu diệt.

Among Us VR do Innersloth và Schell Games phát triển, Innersloth LLC phát hành. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày